Winner 150 ABS trước – sau Phiên bản khảo sát bất ngờ được tung ra

Honda Winner 150 tại Việt nam hay Honda Supra GTR 150 tại thị trường Indonesia. Winner 150 hay Supra GTR 150 bất ngờ được tung ra phiên bản khảo sát có tích hợp phanh ABS 2 kênh trước – sau khiến cho cộng đồng người dùng chú ý.

Winner 150 ABS truoc sau Phien ban khao sat bat ngo duoc tung ra

Winner 150/Supra GTR 150 phanh ABS 2 kênh trước – sau được đưa vào khảo sát.

Nhằm vào tính an toàn cho người dùng, Honda luôn tìm cách tích hợp nhiều công nghệ phanh an toàn cho người dùng của mình. Chúng ta cũng đã thấy quá rõ ràng về hành động tích hợp phanh CBS cho tất cả các dòng xe của họ trong các khoảng vài năm trở lại đây, phanh ABS cũng đã từ từ được các hãng xe áp dụng từ 2 kênh cho đến 1 kênh cho các mẫu xe phổ thông.

Do đó, dòng xe Winner 150 cũng được họ quan tâm đến vấn đề an toàn. Mới đây, hình ảnh bất ngờ được tung lên với phiên bản khảo sát phanh ABS 2 kênh trước – sau dành cho Winner 150 được trưng bày tại gian hàng của Honda.

Winner 150 ABS truoc sau Phien ban khao sat bat ngo duoc tung ra - 2

Mọi người cũng biết, mẫu xe Supra GTR 150 đã được Honda Nhật Bản ưu ái nâng cấp công suất cực đại lên đến 12kW (16,3 PS)@9.000rpm trong 3 thị trường được phân phối và đây cũng là thị trường thử nghiệm các công nghệ mới áp dụng cho mẫu xe này, nhất là vấn đề về phanh ABS 2 kênh trước – sau.

Winner 150 ABS truoc sau Phien ban khao sat bat ngo duoc tung ra - 3

Soi tới gần 1 tí chúng ta sẽ thấy đĩa cảm biến phanh ABS bố trí gọn gàng tới mức người dùng khó có thể phát hiện.

Winner 150 ABS truoc sau Phien ban khao sat bat ngo duoc tung ra - 4

Gần thêm 1 tí ở phần trước, đĩa cảm biến phanh ABS sẽ được gắn phụ trợ trên lòng đĩa màu đen.

Được biết, đây chỉ là phiên bản thử nghiệm người dùng nên các cảm biến sẽ được tích hợp sau khi hãng quyết định chạy thử phiên bản này để tung ra thị trường.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: