10 Chiếc mô tô được yêu thích nhất tại nước chủ nhà World Cup 2018

Ho Kim Hau 20/06/2018 0 nhận xét

Cùng ThaiVinhMotor điểm qua 10 Chiếc mô tô được được yêu thích nhất tại nước chủ nhà World Cup 2018 đa số là những xe có phân khối lớn.

1. Honda Steed 400: Xuất hiện tại Nga từ năm 1988 là dòng xe hành trình tầm trung, công suất đầu ra 31 mã lực từng là xế yêu thích của nhiều thế hệ người Nga. 

2. Yamaha R1: Đây là một cỗ máy sinh ra là để phô diễn tốc độ, có thể đạt vận tốc tối đa 300 km/h. Bất chấp điều kiện đường xá ở Nga và có hệ thống treo cứng, Yamaha R1 vẫn hút người mua mỗi năm ở xứ bạch dương này. 

3. Harley-Davidson Sportster 1200: Chiếm được trái tim người hâm mộ ở Nga nhờ động cơ mạnh mẽ, thương hiệu uy tín và giá hấp dẫn. 

4. Honda Goldwing GL-1800: Ở Nga mẫu xe này được gọi là “Gold” (Vàng) bởi vì xe có thể đem tới tất cả các tiện nghi, thoải mái cho những chuyến du hí bằng mô tô. Trong khi ngoại hình xe lại hoành tráng, cuốn hút. Chỉ có điều giá xe hơi chát.

5. Honda VT-750: Cuốn hút nhờ thiết kế cổ điển, gợi nhớ tới các mẫu xe hành trình mang phong cách cao bồi Mỹ. 

6. Suzuki GSX-R 600: Hấp dẫn các tay lái người Nga nhờ diện mạo thể thao, ấn tượng, chất lượng bền bỉ. Chỉ có điều chi phí sửa chữa và bảo dưỡng tốn hơi kha khá.

7. Kawasaki ER-6f: Xe có thiết kế độc lạ, tiêu thụ nhiên liệu thấp, mạnh mẽ rất hấp dẫn các tay lái Nga trong các chuyến hành trình khu vực đô thị. 

8. Yamaha R6: Bắt đầu xuất hiện tại Nga vào năm 1998, cuốn hút với âm thanh pô xả đã tai, động cơ vô cùng mạnh mẽ, thích hợp cả chạy đường phố và đường đua.

9. Honda CBR-600rr: Đây là một mẫu xe thể thao tuyệt vời, phù hợp cả chạy dạo phố và đường đua. Dù không phù hợp với các chuyến đi hành trình dài và các cung đường khó nhằn nhưng vẫn không ngăn được lượng người mua đông đảo ở Nga.

10. Honda CB400: Xe xuất hiện ở Nga vào năm 1992, động cơ bền bỉ và chất lượng chạy đáng tin cậy đã giúp mẫu xe này lọt danh sách những mẫu mô tô được người Nga yêu thích nhất.

Nguồn: Dân Việt

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: