Bảng giá Honda Winner X tháng 11/2019: Ra tân binh đối đầu Exciter

Ho Kim Hau 09/11/2019 0 nhận xét

Honda Winner X chưa thỏa mãn với cuộc lột xác ngoạn mục khi mới đây tiếp tục bổ sung thêm hai phiên bản màu mới cho thấy mẫu xe này đang được đầu tư rất mạnh.

Sự ra mắt của Honda Winner X tạo ra “làn sóng” xôn xao trong làng chơi xe côn tay phân khối 150cc ở Việt Nam một thời gian. Mẫu xe này sau đó cũng nhận được những đánh giá trái chiều, khen nhiều, không hài lòng cũng không phải là ít.

Bảng giá Honda Winner X tháng 11/2019, ra tân binh đấu Exciter - 1

Winner X Thể thao Đen Cam.

Điểm mà Winner X tạo bất ngờ cho người hâm mộ chính là sự lột xác ở diện mạo bên ngoài. Nhìn thấy rõ nhất chính là mặt trước xe đầy đặn, cơ bắp hơn, mang nét pha trộn của dòng xe tay ga Honda Air Blade hoặc Honda Vario. Trong khi các tấm ốp thân xe, cùng một số chi tiết khác lại phảng phất hơi hướng xe môtô của Honda.

Bảng giá Honda Winner X tháng 11/2019, ra tân binh đấu Exciter - 2

Winner X phiên bản Đường đua.

Sự thay đổi đó dù được cho là có nhiều pha trộn nhưng cũng cho thấy bước đi mạnh mẽ của Honda để nâng tầm cho Winner X cạnh tranh với các đối thủ mạnh, nhất là Yamaha Exciter – một dòng xe vốn được xem là vua côn tay trong phân khúc 150cc ở thị trường Việt Nam bấy lâu nay.

 

Bảng giá Honda Winner X tháng 11/2019, ra tân binh đấu Exciter - 3

Winner X Đen mờ.

Chưa thỏa mãn với sản phẩm hiện có, Honda mới đây đã bung sung thêm hai phiên bản màu mới đậm chất thể thao cho gia đình Winner X. Cụ thể là phiên bản Đường đua với dàn áo đỏ đen, trắng xanh giống như dòng xe mô tô đua thuộc gia đình CB của Honda. Còn phiên bản Thể thao có thêm màu Đen Cam cũng rất nổi bật.

Bảng giá Honda Winner X tháng 11/2019, ra tân binh đấu Exciter - 5

Winner X Thể thao xanh đen.

Điểm đáng nói là dù được đầu tư mạnh nhưng hiện nay Honda Winner X vẫn có giá bán ra rất hấp dẫn. Theo giới thạo xe thì mẫu xe côn tay này vẫn tiếp tục giảm giá. Mức giá bán ra tại các đại lý bán lẻ thấp hơn hẳn giá đề xuất.

Để giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo mua sắm, chúng tôi cập nhật bảng giá xe côn tay Honda Winner X mới nhất tại thị trường Việt Nam như sau:

Mẫu xe Giá đề xuất (ĐV: Triệu VNĐ) Giá thực tế (ĐV: Triệu VNĐ)
Winner X Thể thao 46,0 43,5-44,0
Winner X Camo 49,0 47,0-47,5
Winner X Đen mờ 49,5 47,5-48,0
Winner X Đường đua 50,0 Đang cập nhật
Winner X Camo đen cam 45,99 Đang cập nhật

*Lưu ý: Giá ở trên mang tính tham khảo, thực tế còn tùy đại lý và khu vực bán xe.

Theo:  24h.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: