Bảng giá xe máy Honda tháng 4/2018: SH lại giảm, Rebel tăng 15 triệu

Vinh 15/04/2018 0 nhận xét

Ông Vua tay ga Honda SH giảm nhẹ, trong khi kẻ hủy diệt Rebel mới ra mắt đã tăng giá đột biến. Các mẫu xe SH 2017, Air Blade, Winner được cho là có sự giảm giá liên tiếp. Chẳng hạn như Honda SH 2017 giảm tới 1500 nghìn đồng đến 2 triệu VNĐ với tất cả các phiên bản so với giá thực tế trước đó. Mặc dù vậy mức giá bán ra thực tế này vẫn cao hơn giá đề xuất rất nhiều

 

Còn phiên bản từ tính của Air Blade cũng giảm 500 nghìn VNĐ giá bán thực tế so với trước đó. Trong khi phiên bản đen mờ của dòng xe tay ga này cũng giảm đến 1 triệu VNĐ giá bán thực tế so với trước đó. Riêng mẫu xe côn tay Winner thì dường như vẫn “giảm giá trường kỳ”.

                                                         Moto Rebel 300 màu đen đỏ.

Tuy nhiên, trong tháng 4.2018 khi mà dòng môtô mới Honda Rebel xuất hiện tại thị trường Việt thì lại tạo ra một xu hướng khác thường. Dù mới ra mắt nhưng các nhà phân tích thị trường đã cho biết, Honda Rebel có giá bán thực tế đội cao hơn giá đề xuất từ 15-15,5 triệu VNĐ.

Để giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo, dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp bảng giá xe máy Honda mới nhất trong tháng 4/2018 tại thị trường Việt Nam:

* Đây chỉ là bản giá tham khảo

popup

Số lượng:

Tổng tiền: