Bị doạ đánh, chủ quán nước được “28 phượt thủ ghé thăm ở Cà Mau” bất ngờ gỡ biển hiệu, đóng cửa quán

Vinh 17/04/2018 0 nhận xét

Trước bài đăng của nhóm phượt thủ, và bị doạ đốt quán. Bà chủ quán nước đã bất ngờ gỡ biển hiệu.

Câu chuyện trên được một tài khoản Facebook mang tên Nguyễn Duyên đăng tải trên trang cá nhân đã nhận được hàng trăm nghìn lượt bình luận.

SỰ THẬT ???

 

Nguyên văn câu chuyện đươc chủ tài khoản Nguyễn Duyên chia sẻ như sau:

Trong ảnh là nhóm phượt thủ, một cô gái trong nhóm đó đã lên mạng bóc phốt quán nước của bà già gần 70 tuổi, và đây là lời trần tình chi tiết phía chủ quán. Các bạn đọc rồi sẽ hiểu…

“NGƯỜI CÀ MAU BỊ VU OAN”

Thông thường thì quán chỉ bán ly nước 10k ngồi ghế, nằm võng thì nước + võng là 20k ( võng 10k, nước 10k)

Nằm ngủ, quạt gió, wifi, sạc pin, vệ sinh thoải mái mà còn có ly nước để uống (liệu có đắt)

Ngày nào quán cũng mở cửa ban đêm để đón khách xe về

Hôm thứ 7 vừa qua, khoảng 3h30p sang có 1 đoàn chơi 28 ng và 16 chiếc xe.

Quán phục vụ tận tâm nhà trước chỉ có 15 cái võng thôi. Chủ quán thấy vậy đem thêm 1 cái võng nhà sau lên 16 cái.

Trong khi các bạn đi 28 ng thì không đủ võng.. Tại sao các bạn không ngồi ghế đỡ nhỉ..!! Thấy vậy các bạn nhảy lên nằm đôi lun (1 số nằm lẻ). Mà chủ quán k hề cần nhằn hay nói gì.

Chủ quán nói rằng: nó nằm vậy mình sốt ruột mún chết sợ rách võng (nhưng bà không dám nói) .

Sau đó 1 đoàn người gọi nước uống rất nhìu. Thế là bật quạt ngủ tới sáng 1 giấc ngon lành (vì đi chơi mà nên mệt).

Bình thường thì bán cho khách, khách nằm xong khách đi còn bán đc khách khác. Còn 1 đoàn người nằm hết võng ngủ tới sáng.

Sau khi ngủ 1 giấc tới sáng thì phải đi vệ sinh cá nhân. Một số người còn tắm và 1 bạn nữ nói rằng vô tắm lần 4 đứa lun đi (28 người sáng đi vệ sinh cá nhân sẽ thế nào nhỉ)

Sau đó 1 số người uống thêm 1 chầu nước ở trên bà ( như trong hình) chờ bạn bè của mình tắm rửa để chuẩn bị hành trình đi chơi.

Sau khi tắm xong các bạn gọi tính tiền thì bắt đầu um sùm.

Hôm ấy, chủ quán tính 10k nước + võng 20k =30k ( liệu có đắt khi các bạn được ngĩ ngơi).

Chẳng có chuyện gì xảy ra khi mỗi cặp tự trả 30k cho bản thân.

Đằng này các bạn đòi tính “Nguyên Đoàn ” xong r la làng.(Nguồn: Team Hóng)

Ban đầu 1 ban nam quát vào mặt : “Cô tính gì kì vậy, cô tính có lý chút đi. Ở đây là Cà Mau chứ đâu phải Sài Gòn hay Vũng Tàu”.

Bạn nữ đi trong đoàn nói: “Xe thì bắt tự giữ giờ thì tính đắt nữa chứ”. (Trong khi các bạn đi 16 chiếc, sân nhà nào đựng cho hết. chủ quán đã bảo để bên lộ đi ngt canh chừng giùm cho, bạn đi học ngược lại mất ai đền .. Buộc lòng ngta phải im thôi! ).

Bạn nữ kia sau khi tắm xong ra bảo :”Mày chụp cái quán lại cho t”

Trong khi đang tính tiền 28 ng đàn áp một người già. Chủ quán mới nói “ở đây là bến xe cháu ạ. Dì lúc nào cũng tính rẻ hơn hoặc bằng người khác thôi. Cháu đi vòng vòng đây hỏi đi . Qua khỏi Bến Xe là đâu có bán được nên ngt chỉ tính nước. Còn ở đây nhìu khách không có võng để nằm. Gần đây cho thuê nhà tháng 8-10tr k à cháu.. Chủ quán nói chuyện đàng hoàng ( vì bà đã gần 70t).”

Sau đó 1 bạn nam phát ngôn rằng :” Nói CON CẶ* gì trả tiền rồi.

Chủ quán nói lúc tính tiền nó la quá nên quên tính tiền vài ly nước.

Ngta làm khuya canh xe k mất 1 chiếc cho mấy bạn. Đi phượt mà phải tính công sức của người làm đêm chứ ai đâu bỏ cả sáng mà phục vụ cả đoàn người như vậy. Còn không biết đối nhân xử thế .

Người chủ đã già nói chuyện nhỏ nhẹ và đảm bảo xe cho mấy bạn.(Nguồn: Team Hóng)

Mà các bạn về la này nọ rằng đăng sai sự thật . Hôm nay bà biết bà bị đăng lên sai sự thật bà rất buồn.

Nếu các bạn đúng thì đâu cần phải làm nhẹ rồi đi PHẢI CÓ GÌ SAI KHÔNG DÁM KIU CÔNG AN XUỐNG NÊN MỚI VỀ ĐĂNG (soạn thảo văn bản cho kĩ vào). Sao lại dùng mạng xã hội đá đảo sai sự thật về một người già.

Chứ gặp như 28 con người đông như vậy thì sao đi êm xuôi vậy.

Quán đã mở hơn 13 năm k có gì xảy ra. Bạn “thêm mắm dặm muối” vào cho đậm đà làm điểm nhấn. Bởi ” LƯỠI KHÔNG XƯƠNG LẮC LÉO NHÌU ĐƯỜNG”

P/s: Mong CỘNG ĐỒNG MẠNG XEM XÉT VÀ SHARE BÀI VIẾT cho 28 con người HƠN THIỆT tự mà đối chứng.

P/s 2: Nguyên 28 người với 16 chiếc xe đó, thử vào nhà nghỉ mà ngủ, mà vệ sinh như thế đi, bao nhiêu tiền, nhẩm sơ sơ chắc ra. Còn ở đó đi bóc phốt bà già gần 70 tuổi. Đêm về đặt tay lên trán suy nghĩ thấy có quá đáng không?

Câu chuyện chia sẻ trên MXH đã nhận được rất nhiều ý kiến bình luận trái chiều. Nhiều người Cà Mau đã không chịu nổi trước những lời lẽ “sỉ vả” từ CĐM đã đăng một số bài viết nhằm minh oan.

Cập nhật 01:

Sau khi vụ việc lùm xùm khắp facebook thì admin của group Phượt Cà Mau đã đến quán cà phê và hỏi trực tiếp chủ quán. Mọi sự việc khác hẳn so với lời tố cáo chặt chém của nhóm phượt đó.
Thông tin thêm cho các bạn là bác ấy không biết sử dụng điện thoại và cũng không biết những bài đăng của các bạn sao khi người dân xung quanh cho xem cùng với những bình luận trái chiều đòi đốt quán, bác ấy sợ quá đã tháo bảng hiệu xuống vì sợ. Mong các bạn có trách nhiệm với những gì mình đã làm và gặp trực tiếp các admin group để có thể giải quyết chuyện này.

 

Cụ thể bài đăng như sau:

“Đại diện ban quản trị của PHƯỢT CÀ MAU mình xin up lại bài Xin chào các bạn.Ngày hôm qua mình có xem một bài viết trên Gr về việc người Cà Mau chặt chém khách, cụ thể là của bạn tên là Phú Hiển và Thái thị hồng thắm.. .

Thì mình có xuống tận nơi để xem như thế nào, sao một lúc tìm thì mình cũng tìm được nơi dừng chân của các bạn. Theo thông tin của các bạn và thông tin mình nhận được từ chủ quán thì khác nhau hoàn toàn. mình có nói chuyện với Bác chủ quán và một anh kế bên quán, thì thời gian các bạn vào là khoảng 2h sáng và các bạn rời đi vào khoảng 5h30 đến 6h sáng. các bạn vào với 28 người và 16 chiếc xe và nằm 2 người trên một cái võng là đúng sự thật một sồ người thì nằm vì không đủ võng. nhưng không phải vì chủ quán kêu các bạn phải nằm như vậy mà là quán nhỏ chỉ có 16 cái.

Chuyện này không quan trọng, Quan trọng là các bạn nói bác ấy chặt chém các bạn: Thứ nhất các bạn vào quán và gọi nước lần đầu sao đó ngủ dậy các bạn lại gọi thêm nước, các bạn nằm mấy tiếng ở đó vào khoảng thời gian đó thì các bạn cho rằng 400k của các bạn tiền võng tiền nước là mắc, chưa kể các bạn còn có người đi tắm, vệ sinh.(Nguồn: Team Hóng)

Tất nhiên mình biết khi các bạn ngủ cũng sẽ có một số người thức để trông xe nhưng bác ấy cũng phải thức để trông xe cùng các bạn. và việc bạn nào đó trong nhóm của các bạn nói lúc đầu tiền võng 50k một cái cũng là không đúng và cái giá 25k/c cũng là không đúng. bác ấy chỉ lấy 20k/c. 28 người 175k tiền nước tiền võng 20k/c với 16 cái võng thì các bạn trả như vậy là đúng chưa? Mà võng này chỉ dành cho 1 người, các bạn tống 2 Lên đấy…rách võng thì ai chịu…

Chưa kể sao khi các bạn chuẩn bị ra về thì bạn ấy còn cho mình bíêt bạn nào đó trong nhóm của các bạn còn có thái độ không tốt với bác ấy nói thẳng là bạn đó nói tục, chửi thề với bác ấy. vậy bác ấy nói với các bạn như thế nào nói cho tui nge xem? bác ấy có chửi lại các bạn như cách các bạn đã hành xử với bác ấy hay không? hay chỉ là bác ấy nói “Bác bán ở đây bao nhiêu năm chưa có ai nói chuyện với bác như thế”. Cái nữa các bạn nói chụp hình quán thì bị chữi vậy ai chửi bác chủ quán đó chửi hay không?.

Theo mình được bít bác đã 68 tuổi và mở quán được hơn 10 năm nay để nuôi năm người trong gia đình, và hơn 10 năm qua chưa từng có chuyện như thế xảy ra, những người xung quanh cũng nói là bác rất hiền và thân thiện, mình cũng thấy thế trong lúc nói chuyện với bác ấy, đây là chuyện ngoài lề nhưng mình muốn các bạn biết để các bạn xem lại cách hành xử của mình.

Và xin được có cuộc hẹn đối với các bạn trong nhóm trên để nói chuyện là làm rõ chuyện này. Đây không phải là danh dự của một mình bác ấy. Mà là danh dự của người Cà Mau chúng tôi. Thông tin thêm cho các bạn là bác ấy không bít sử dụng điện thoại và cũng không bít những bài đăng của các bạn sao khi người dân xung quanh cho xem cùng với những bình luật trái chiều đồi đốt quán, bác ấy sợ quá đã tháo bảng hiệu xuống vì sợ. Mong các bạn có trách nhiệm với những gì mình đã làm và gặp chúng tôi để có thể giải quyết chuyện này.

Thân ái.”

Facebook nguyên nhóm phượt thủ 28 mạng 16 chiếc xe máy, ngủ võng qua đêm xạc pin cafe hết 400K còn lên mạng bóc phốt

Rất nhanh cộng đồng mạng đã tìm ra Facebook của hàng loạt “phượt thủ” tai tiếng này.

Cô nàng “chủ mưu” lên mạng bóc phốt người Cà Mau, hiện đã khoá Facebook.

Và hàng loạt phượt thủ khác trong nhóm:

Cũng 1 anh chàng bóc phốt quán cà phê ở Cà Mau nhưng đã gỡ bài rất nhanh.

Khoe cảnh đi phượt

Khoe cảnh đi phượt và khoe xe.

Rất thích nói đạo lý, điều hay lẽ phải và sống…

Check in Cà Mau.

 

Khoe dàn xe, quá “khủng”…

Nguồn : hóng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: