CHỐNG TRỘM XE MÁY ĐÀ NẴNG

Vinh 02/06/2018 0 nhận xét

Thanh niên chỉ cần 5s đã nhảy được chiếc Exciter 150 giá trị ngay cả khi có bảo vệ giữ xe 😲
Chia sẽ trên cộng đồng mạng Facebook , đoạn Clip với độ dài hơn 3 phút ghi lại toàn cảnh nam thanh niên trộm xe Exciter 150 siêu nhanh bằng thủ thuật đơn giản .
Chúng ta hãy cùng xem để cảnh giác nhé !
Nguồn : nemtonghop

 

➡️➡️➡️ Trước khi cần tới Hiệp sỹ đường phố, chính bạn hãy bảo vệ xe của mình bằng bộ chống trộm KT150 ( đạt độ bền và chuẩn nhất hiện nay, bảo hành 12 tháng )
Bộ chống trộm xe máy cung cấp bởi thaivinhmotor có các tính năng :
➡️ Chống trộm xe máy: trộm bẻ khóa bằng chìa khóa đa năng, xe sẽ hú còi báo động, không khởi động xe được. Xe chỉ khởi động được khi nhấn nút mở khóa trên remote.
➡️ Tìm xe trong bãi xe: Khi gửi xe ở bãi xe lớn, bạn muốn biết xe đang ở đâu chỉ cần bấm nút khóa trên remote, lúc này xi nhan xe sẽ chớp tắt và còi kêu bíp bíp.
➡️ Tắt xe khẩn cấp: Khi đang đi trên đường, bạn bị chặn đường cướp xe, bạn chỉ cần bấm nút khóa trên remote, lúc này xe sẽ tắt máy, cướp sẽ không thể khởi động xe được
➡️ Chống dắt xe: Để bảo vệ xe khi để xe ở cửa nhà hoặc nơi không gửi xe, bạn có thể bật tính năng chống dắt xe bằng cách nhấn và giữ nút khóa trên remote đến khi nghe tít tít. Lúc này ai dắt xe của bạn, còi sẽ hú cảnh báo có xâm phạm trái phép.

Thaivinhmotor - Định vị, chống trộm xe máy đà nẵng

🏚️ 97-99-57-86 HOÀNG DIỆU 
☎️ 1900 7000

popup

Số lượng:

Tổng tiền: