Cuối năm thời điểm thích hợp để khoát áo mới cho chiếc xe của bạn

Ho Kim Hau 19/01/2019 0 nhận xét

Vào dịp cuối năm, đặc biệt thời điểm cận Tết nguyên đán các nhu cầu bảo dưỡng cũng như làm mới lại xe tăng cao. 

Tại thị trường Việt Nam, xe máy vẫn là phương tiện di chuyển thông dụng nhất và thường được sử dụng thường xuyên trong suốt một năm dài. Và dịp cuối năm cũng là dịp chiếc xe sẽ được người dùng tân trang lại để có thể tiếp tục sử dụng trong năm tiếp theo. Do đó các dịch vụ như bảo dưỡng xe, sơn xe, đánh bóng xe, thay thế những phần vỏ nhựa bị nứt hoặc thay mới dàn áo rất hút khách trong thời gian này.

 

 

Dựa vào tham khảo từ các cửa hàng tại Tp.Đà Nẵng các cửa hàng cung cấp dịch vụ dọn xe làm mới xe đều nằm trong tình trạng quá tải, các khách hàng thường đợi rất lâu hoặc từ 1-2 ngày mới có thể hoàn thiện việc bảo dưỡng xe.

"Những năm trước đều gặp tình trạng này nên tôi đã cố găng đi tân trang cho xe sớm hơn, nhưng không ngờ vẫn phải đợi" Một khách hàng cho biết. Nhiều khách hàng cho biết mong muốn vừa có thể kiểm tra khắc phục sự cố trong suốt một năm dài sử dụng, vừa có thể làm mới lại xe vì những viết xước, nứt bể do va chạm trong thời gian sử dụng. Đồng thời cũng là một dịp bảo dưỡng làm mới lại xe để đón một mùa xuân sắp tới.

Mỗi cửa hàng có đến 10 nhân viên, nhưng dường như chưa đủ để nhận tất cả các khách hàng. Đối với các khách hàng kiểm tra máy móc và các bộ phận nhỏ thì chiếm thời gian không quá nhiều. Ví dụ như khách hàng chỉ thay thế bugi, thay lọc gió, tăng dây xích thì mất khoảng 1 tiếng. Tuy nhiên với các khách hàng có nhu cầu sơn hoặc thay mới dàn áo thường tốn rất nhiều thời gian. Trong đó đặc biệt các dịch vụ  thay lên dàn áo SH nhập cho SH Việt, xuống áo Exciter 2010 cho các dòng Exciter 135-150, thay dàn áo AB Thái cho AB Việt. Các dịch vụ hiện đang được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng vì độ đẹp của dàn áo cũng như sở thích bản thân.

 

 

Các dịch vụ kể trên thường được đánh mạnh vào sở thích và sự năng động của các bạn trẻ thích sự nổi bật cũng như thích phong cách thể thao mạnh mẽ.

Hiện nay, khi xe máy là phương tiện di chuyển nhiều nhất của người dân Việt Nam, thì số lượng cửa hàng sửa chữa, bảo dưỡng xe cũng theo đó nhiều lên. Thông thường, các cửa hàng sẽ lựa chọn tập trung sửa chữa, bảo dưỡng về dòng xe máy Honda, nhưng cũng có một số cửa hàng sẽ cung cấp dịch vụ cho cả 3 dòng Honda-Piagio-Yamaha. Để tránh bị chặt chém, đồng thời được cung cấp các phụ tùng chất lượng, người dùng nên lựa chọn các cửa hàng có uy tín hoặc những địa điểm mà mình đã sửa chữa nhiều.

 

Trung Tâm Phân Phối Phụ Tùng - Sửa Chữa Xe áy Thái Vinh sẵn sàng cung cấp các dịch vụ Sửa chữa, Bảo dưỡng, Dọn xe, Tân trang xe với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cùng với đội ngủ kỹ thuật viên lâu năm lành nghề chuyên môn sâu chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất và sự uy tín cho khách hàng. Trung tâm Thái Vinh Motor xin giới các dịch vụ tân trang xe như:

☀️ Sơn mới dàn áo các dòng xe SH, AB, Vespa, Lead.....

☀️ Thay mới dàn áo SH, AB, Vespa, Lead..

☀️ Lên dàn áo SH ý cho SH Việt

☀️ Xuống áo Exciter 2010 cho Exciter 135 - 150

☀️ Thay dàn áo AB Thái cho AB Việt

=============================================================

Trung tâm sửa chửa, phân phối phụ tùng xe máy ThaiVinhMotor

Sửa chửa xe máy- Sửa xe máy lưu động - Đồ chơi xe máy Đà Nẵng

Địa chỉ:

Cơ sở 1 : 97-99 Hoàng Diệu – Đà Nẵng

Cơ sở 2 : 86 Hoàng Diệu – Đà Nẵng

Cơ sở 3 : 57 Hoàng Diệu – Đà Nẵng

Hotline: 0935.333.110 – 19007000

#Sửa xe máy#Sửa xe honda#Sửa xe yamaha#Sửa xe lưu động# Sửa xe Đà Nẵng # Phụ tùng xe máy Đà Nẵng

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: