Điểm khác biệt giữa Yamaha YZF R25 tại thị trường Việt Nam so với Đông Nam Á

Ho Kim Hau 11/04/2019 0 nhận xét

Theo một số nguồn tin, Yamaha YZF R25 sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam với tên gọi Yamaha R3

Tháng 10 năm 2018, Yamaha Indonesia cho ra mắt mẫu Yamaha YZF R25 mới cùng với nhiều nâng cấp, tiếp đó mẫu xe được trang bị công nghệ ABS. Dự kiến mẫu xe sẽ được ra mắt tại Việt Nam với tên gọi Yamaha R3.

Yamaha R3 mới sẽ được nâng cấp gần như toàn bộ từ ngoại hình cho đến khối động cơ. Khác với thị trường Indonesia, mẫu xe tại Việt Nam sẽ được trang bị khối động cơ 2 xi-lanh DHOC được làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ cho hiệu suất tốt hơn, công suất tối đa đạt 24,9 mã lực với mo-men xoắn 29,6Nm lớn hơn nhiều so với công suất 35,5 mã lực và 22,6Nm của phiên bản tại thị trường Indonesia.

Điểm khác biệt tiếp theo là Yamaha R3 sẽ không có giá đở biển số phía trước, phần còn lại của xe sẽ không thay đổi so với phiên bản tại thị trường Indonesia. Mẫu R3 cũng được trang bị thiết kế dàn quây mới và hệ thống phuộc trước Upside down từ thương hiệu KYB Kayaba. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại giá bán của Yamaha R3 tại Việt Nam vẫn là một ẩn số, theo một số dự đoán mẫu xe sẽ có giá khá cao vì được nhập khẩu.

Theo: 24h

popup

Số lượng:

Tổng tiền: