Ducati ra mắt Scrambler 2019 áp dụng nhiều công nghệ mới

Ho Kim Hau 14/09/2018 0 nhận xét

Sau 5 năm ra mắt, phiên bản Scrambler mới được Ducati nâng cấp với một số thay đổi nhẹ trong thiết kế và trang bị thêm những công nghệ mới.

Ducati Scrambler được ra mắt với những cải tiến đáng kể : Vẫn thừa hưởng một số nét thiết kế từ đàn anh Scrambler 1100 cùng với sự cải tiến đáng kể trong công nghệ mới trên xe.

Sau khi ra mắt năm 2014, dòng xe Retro Scrambler đã đóng góp khá nhiều vào thành công của Ducati và trở thành con bài chiến lược của hãng xe Italy. Để tiếp nối thành công, Ducati lần lượt cho ra mắt các biến thể khác nhau của Scrambler như  Urban Enduro Cafe Racer, Desert Sled... Và đến nay phiên bản Scramblers được cho ra mắt với những cải tiến đáng chú ý về trang bị và ngoại hình 

Về tổng thể, Scrambler vẫn sở hữu thiết kế hoài cổ đi kèm sự khỏe khoắn của đời trước. Phải thật chú ý bạn mới thấy được những thay đổi trong thiết kế Scrambler vì Ducati không muốn làm mất đi bản sắc vốn có của mẫu xe.

Điểm dễ nhận thấy nhất trong thiết kế là sự thay đổi ở hệ thống đèn chiếu sáng trên xe. Bên cạnh đèn pha được mạ Chrome bên ngoài, xe còn sở hữu thêm đèn LED định vị được bố trí viền tròn theo chóa đèn pha đi kèm khung chữ X màu đen lấy cảm hứng từ những mẫu xe đua ở thập niên 1970. Đèn xi-nhan cũng được thay bằng đèn công nghệ LED.

Đồng hồ được bổ sung thêm những nâng cấp đáng giá như báo xăng và báo số gài, tính năng cơ bản nhưng thường được bỏ qua trên các dòng xe tiền nhiệm. Ngoài ra đồng hồ có thể kết nối qua điện thoại thông qua hệ thống Bluetooth 

Thiết kế ốp bình xăng gò nổi cơ bắp vẫn được thừa hưởng từ các đàn anh Scrambler 1100, riêng phần yên xe được hạ thấp đôi chút và làm phẳng hơn 

Khối động cơ L-Twin 803 cc vẫn được giữ nguyên, sản sinh công suất 73 mã lực. Ngoài việc sơn đen bóng khối động cơ, Ducati còn tinh chỉnh lại động cơ cho gia tốc tốt hơn ở những nước ga đầu.

Tay côn dầu trên Scrambler 2019 cho cảm giác nhẹ hơn và có nhiều cấp độ điều chỉnh. Hệ thống phanh cũng được cải tiến với hệ thống chống bó cứng phanh ABS được nâng cấp lên module Cornering ABS biến thiên theo góc cua do Bosch sản xuất. Bên cạnh đó, hệ thống treo trên Scrambler 2019 đã được điều chỉnh mềm hơn.

Ducati Scrambler được bổ sung thêm màu cam Atomic Tangerine. Tuy vậy nhưng hiện tại mẫu xe vẫn chưa được công bố giá bán chính thức.

Theo: Zing News

popup

Số lượng:

Tổng tiền: