Ducati Streetfighter S và Scrambler với dáng vẻ Cafe Race

Ho Kim Hau 24/06/2018 0 nhận xét

Hãng độ Thái Lan mang tên The Slayer House mang đến cặp Ducati với dáng vẻ Cafe Racer cực ngầu.

Những chiếc xe Ducati đến từ nước Ý luôn là những chiếc xe “khó nhằn” với các xưởng độ bởi những chiếc xe này thường đã mang tính thẩm mĩ rất cao và dường như khó để thay đổi. Thế nhưng, các tay độ tài ba lại rất ưa thích việc này bởi nó có thể nói lên đẳng cấp của xưởng độ. Mới đây, xưởng độ The Slayer House đến từ Thái Lan đã cho ra mắt cặp đôi Ducati Cafe Racer cực “nuột” được dựng lại từ 2 chiếc Ducati nổi tiếng mang tên Streetfighter và Scrambler. 

Làm cho chiếc Streetfighter S của mình trông hiện đại hơn, bình xăng nhôm được làm thủ công của xưởng độ được phủ một lớp ốp sợi Carbon đẹp mắt, bóng bẩy đồng bộ với dàn đuôi cùng chất liệu. Tay lái của xe được thay bằng cặp tay clip-on đậm chất Cafe Racer cho dáng lái xuống thấp hơn. 

Dưới đây là bản vẽ phác thảo của chiếc Scrambler trước khi thực hiện độ của hãng The Slayer House. 

Với chiếc Ducati Scrambler 803, xưởng độ cũng dùng gu thẩm mỹ tương tự như chiếc Streetfighter Cafe Racer của mình. Tuy nhiên, bình xăng của chiếc Scrambler với dáng vẽ nguyên bản đã mang chất cổ điển nên chỉ được bọc thêm lớp Carbon bên ngoài. Phần đuôi xe cũng được sử dụng bộ ốp Carbon bóng bẩy và cực nhẹ.

Xưởng độ đã trang bị cho chiếc Scrambler của mình cặp phuộc Upside Down “hàng thửa” từ Ducati 848, phía sau sử dụng gắp đơn của Ducati Monster 796, cặp mâm từ Ducati 996 cùng đèn pha LED giống như chiếc Streetfighter. Hơn thế nữa, Ducati Scrambler còn được xưởng độ làm lại bộ ống xả với đường uốn cực đẹp mắt kèm với vải cuốn cổ pô bụi bặm và cá tính. 

Sau khi hoàn thiện, 2 chiếc xe được đặt cạnh nhau với dáng hình mới mẻ và cực “ngầu” 

Đây là một cặp xe độ được coi là song sinh bởi được The Slayer House cho ra đời cùng thời điểm với ngôn ngữ thiết kế tương tự. Qua một vài tùy chỉnh, hãng độ đã hoàn toàn lột xác 2 chiếc Ducati đình đám thành một kiểu dáng hoàn toàn mới mẻ, bắt mắt và “lạnh lùng” hơn hẳn so với nguyên bản.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: