Honda PCX độ bánh căm phong cách Thái

Ho Kim Hau 26/06/2018 0 nhận xét

Honda PCX thế hệ trước được độ lại theo phong cách của dân chơi xe Thái Lan, với dàn áo khắc hoạ hình ảnh cá mập “via via” của dòng mũ bảo hiểm AGV Pista GP Misano 2015.

Honda PCX, mẫu tay ga đang khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Đây là mẫu tay ga dung tích nhỏ nhưng có tư thế ngồi thoải mái, giống với các dòng xe cruiser hoặc touring. Mẫu xe này cũng thường được các tay chơi sử dụng để độ lại theo từng phong cách khác nhau, mà thường thấy là việc trang bị “tận răng” hàng loạt đồ chơi cao cấp, hoặc biến nó thành một con “quái vật” như trong phim. 

Tuy nhiên, vẫn có những ngoại lệ, vẫn có đâu đó những người chơi có cá tính khác biệt. Họ không cần “đập” mạnh tay những món đồ hiệu, nhưng đủ tạo ra một tổng thể rất độc đáo, nổi bật và sẽ thu hút nhiều ánh nhìn mỗi khi lướt phố. Chiếc PCX trong bài, nếu không được giới thiệu là xe tại Sài Gòn, chúng ta cũng rất dễ nhầm lẫn khi nhìn hình ảnh của nó, và cho rằng, đây là một bản độ được thực hiện trên đất Thái – một trong những thiên đường độ xe của khu vực Đông Nam Á. 

Tổng thể chiếc xế độ nổi bật với màu xanh trời được phủ bóng mềm mại. Hình ảnh trên xe là hình ảnh hoạt hình của chú cá mập thường thấy xuất hiện trên những phiên bản mũ bảo hiểm AGV, mà nói chính xác là người chơi hay thấy hình ảnh này trên dòng Pista GP Misano – Shark Via Via. Từng có thời điểm, hình ảnh cá mập “via via” trở thành một trào lưu trong giới độ xe, đâu đâu cũng thấy những chiếc xe từ PKN đến PKL độ lại hình ảnh này, theo từng cách thức khác nhau.

Nhắc tới phong cách Thái Lan, người ta thường hình dung tới việc một chiếc xe đầy màu sắc, gỡ bỏ phần lớn những trang bị trên xe, đi niềng căm để nhìn thể thao và đậm chất Drag. Bản độ này cũng không phải là ngoại lệ. Đi theo phong cách xe Thái, nên sử dụng bộ niềng nhôm Excel màu đỏ, kết hợp cặp lốp mỏng giúp “dàn chân” của xe trông rất khác biệt, tạo cảm giác chiếc xe có khả năng chạy cực nhanh trên đường. 

Song song với việc tô điểm cho nét đặc trưng của Thái, PCX độ sử dụng phuộc sau YSS G-Plus, tích hợp bình gas rời có thể chủ động tăng chỉnh. Bộ phuộc này ngoài viêc trang trí cho xe, còn cho khả năng vận hành khá êm ái, đặc biệt là khi di chuyển trên đường trường, dài và thẳng.

Xem chi tiết bản độ Honda PCX

popup

Số lượng:

Tổng tiền: