Honda Vision thêm 3 màu mới, cập nhật smartkey

Ho Kim Hau 02/10/2018 0 nhận xét

Dòng xe ga ăn khách nhất thị trường Việt vừa có thêm 3 màu mới, bổ sung thêm tính năng Smartkey, kèm giá bán hấp dẫn.

Vào ngày 29/09/2018 vừa qua Honda Việt Nam đã giới thiệu 3 mẫu màu mới cho dòng xe tay ga Vision, gồm: phiên bản đặc biệt màu trắng đen, bản màu xanh lam đen và xanh lục đen cho phiên bản cao cấp.

Honda Vision có màu xanh lục, xanh lục lam đen, trắng đen mới.

Không những thế tất cả các mẫu xe vừa ra mắt sẽ được trang bị thêm hệ thống khóa Smart Key độc quyền của hãng.

Bảng giá cụ thể :

 

TT Phiên bản Màu sắc Smart Key Giá đề xuất (ĐV: Triệu VNĐ)
1 Đặc biệt Đen xám, trắng đen 29,99
2 Cao cấp Đỏ nâu đen, Vàng nâu đen, Xanh lam đen, Xanh lục đen, Trắng nâu đen 31,99
3 Bản thường Đỏ nâu đen, trắng nâu đen Không 30,79

Đây là cải tiến vượt bậc của Honda đối với dòng xe ga bình dân Vision nhằm đáp ứng tiện nghi và độ an toàn cho khách hàng.

Smart key hiện đang là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trên xe máy tại thị trường Việt Nam. Với động thái lần này Honda đã hoàn thiện được lộ trình ứng dụng công nghệ tiên tiến lên các dòng xe ga của hãng.

Trang bị mới cho phép Honda Vision có khả năng chống trộm tối ưu. Hệ thống Smart key không sử dụng chìa khóa truyền thống, thay vào bằng việc mở/tắt động cơ thông qua kết nối không dây từ thiết bị thông minh FOB đến ECU của hệ thống khóa thông minh và xe

Chưa hết Smart Key giúp chủ xe rất tiện lợi có thể kích hoạt/ngưng kích hoạt khóa điện từ xa và hệ thống xác định vị trí xe thông minh mang lại cho người dùng sự tiện lợi vượt trội và trải nghiệm cao cấp như trên xe hơi.

Các mẫu xe ga Vision với trang bị Smart Key theo lộ trình sẽ chính thức đưa về các đại lý vào ngày 10/10 tới. Điểm hấp dẫn ở chỗ, dù có trang bị Smart Key nhưng Honda Vision vẫn có giá đề xuất khá hấp dẫn với 29,99 triệu VNĐ cho bản đặc biệt và 31,99 triệu VNĐ cho bản cao cấp.

Có thể thấy việc trang bị Smart Key lần này rõ ràng là để củng cố thêm ngôi vị của Honda Vision ở thị trường Việt Nam. Không những thế, có thể đây còn là động thái nhằm kích cầu hơn nữa nhu cầu mua sắm xe ga Vision nhân dịp các tháng cuối năm đang đến gần.

Theo : 24h

popup

Số lượng:

Tổng tiền: