Honda Winner X chính thức lộ diện, dự kiến mở bán vào tháng 7

Ho Kim Hau 23/06/2019 0 nhận xét

Chỉ cách đây ít phút hình ảnh Honda Winner X vừa chính thức lộ diện. Theo thông tin từ hãng Honda, giá bán ra chính thức của mẫu xe sẽ được công bố vào lễ ra mắt tổ chức ngày 13 tháng 7 sắp tới.

Sự kiện ra mắt mẫu xe Honda Winner X sẽ được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Qua đó đã xác nhận tên gọi chính thức của mẫu xe Honda Winner thê hệ mới 2019 là Winner X. Vừa qua tại buổi gặp mặt giữa Honda Việt Nam và 800 Honda head tổ chức tại Hà Nội, Honda Việt Nam đã gây bất ngờ lớn cho các đại diện HEAD và cộng đồng đam mê dòng xe Underbone với sự xuất hiện của phiên bản thế hệ tiếp theo của Honda Winner V2 2019 - Honda Winner X.

Hình ảnh toa xe lửa - bên trong là Honda Winner X được cắt ra từ video Teaser Honda Winner X.

Winner X là sự lột xác hoàn toàn từ Winner cũ. Lột xác cả về ngoại hình cũng như sức mạnh bên trong. Bên cạnh đó Giá xe Winner X cũng đã được tiết lộ vào khoảng xung quanh 50 triệu đồng tùy phiên bản. 

Hình ảnh sắc nét và thực tế nhất của Honda Winner X thế hệ mới chuẩn bị ra mắt vào ngày 13/7/2019. Trong ảnh trên, các bạn có thể thấy thiết kế đầu đèn hoàn toàn mới so với bất kỳ mẫu xe nào trước đây của Honda. Ấn tượng nhất là 2 dải LED nhon phía trên, mang lại nét đặc trưng rất riêng cho Honda Winner X.

Hình ảnh đầu đèn ở trạng thái khác với 2 dải LED mũi nhọn không sáng. Chính giữa là hệ thống đèn Pha. Hiện Winner X vẫn chưa được tiết lộ chính thức, Tuy nhiên theo các nguồn tin Winner X  ngoài thiết kế phần đầu đèn hoàn toàn mới như trên, trang bị hệ thống đèn full LED đẹp mắt, bao gồm: Đèn chiếu sáng, đèn đuôi và xinhan.

Chi tiết thay đổi đáng kể nữa là thiết kế đồng hồ kiểu mới tương tự Honda CBR150R cũng đã được tiết lộ như trên.

Honda Việt Nam đã chính thức công bố thời gian ra mắt Honda Winner X thông qua sự kiện "THỐNG LĨNH ĐỈNH CAO" được tổ chức vào 18:00 ngày 13/07/2019 tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Sự kiện được xem như một Đại tiệc âm nhạc hoành tráng  kết hợp công nghệ ánh sáng hàng đầu thế giới, Honda Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ mà bạn không thể bỏ lỡ tại Lễ ra mắt xe Winner X.

Theo: Motorsaigon 

Ảnh + clip: Honda Việt Nam

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: