Honda Winner X độ cực chất với chi phí gần 60tr

Ho Kim Hau 19/09/2019 0 nhận xét

Trong khi Honda Winner X vừa mới ra mắt được 2 tháng, đang làm mưa làm gió trên thị trường thì mới đây, một một biker tại Hà Nội đã nâng cấp toàn diện mẫu xe này với gói độ gần 60 triệu đồng khiến nhiều người xôn xao.

Bản độ chiếc Winner X từ trong ra ngoài được lấy cảm hứng từ môtô phân khối lớn đã xuất hiện tại Hà Nội gây không ít sự chú ý. Đa số mọi người đều khá ấn tượng với chiếc xe này khi nó được phủ trong màu đen với bộ tem được thiết kế riêng. Một số chi tiết của xe được nhúng sợi carbon mang đến vẻ thể thao hơn cho xe, tiếp đó là trang bị hệ thống khóa thông minh thay cho khóa cơ nguyên bản.

Bên cạnh đó, bản độ này sử dụng kẹp phanh Brembo và đĩa phanh lòng vàng cùng tone với giảm xóc, bộ mâm đúc nguyên bản cũng được thay bằng bộ vành kiểu nan hoa. Toàn bộ hệ thống đèn ở phía trước đều được can thiệp, trong đó đèn chiếu sáng được lắp thêm cặp gương cầu lồi kiểu mắt quỷ màu đỏ. 

Tiếp đến đầu xe được trang bị phần ốp đầu mới, phủ sợi carbon và cặp tay phanh/con của CRG, cùm phanh Brembo, bình dầu Evotech, bao tay Spider và gù Brembo. Phía sau, xe được trang bị giảm xóc hàng hiệu của Ohlins. Phần yên xe được mô phỏng kiểu yên đơn trên môtô phân khối lớn với phần yêu sau được che lại bằng tấm phủ carbon.

Điểm nhấn nổi bật đáng chú ý nhất của bản độ này là dàn chân được thay mới hoàn toàn. Ở phía trước, xe được trang bị hệ thống giảm xóc upside-down màu vàng bắt mắt kết hợp với hệ thống phanh đĩa đôi thường thấy trên xe phân khối lớn. Đồng thời, chủ xe đã trang bị bộ gắp của KTM Duke 250 giúp chiếc xe trông hầm hố, chắc chắn hơn. 

Theo: Techz.vn

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: