Honda Winner X lộ diện, dự kiến ra mắt tại Việt Nam vào tháng 7

Ho Kim Hau 20/06/2019 0 nhận xét

Theo một số nguồn tin Honda Winner X sẽ được cho ra mắt sớm tại Indonesia, trước khi chính thức ra mắt tại thị trường Việt vào tháng 7 tới.

Vừa qua Honda Indonesia thông báo một sự kiện xe máy vào ngày 21/6 tới. Vẫn như thường lệ Honda vẫn chưa có bất cứ thông báo nào về mẫu xe sắp được phát hành, địa điểm tổ chức được dự đoán ở Jakarta. Tuy nhiên theo một số nguồn tin đây có thể là một mẫu xe hoàn toàn mới, hoặc một sự thay đổi lớn của các mô hình có sẵn, đặc biệt là dự đoán về mẫu Honda Winner 150 hoàn toàn mới .

Thời gian gần đây có một số thông tin về việc Honda đã ngừng sản xuất mẫu xe Winner 150 thế hệ cũ, để tập trung mở đường cho mẫu xe mới mang tên Winner X. Đáng nói nhất một số thông tin đáng tin cậy đều xác nhận Honda Winner thế hệ mới sẽ được lột xác về thiết kế mới thể thao hơn, cũng như khắc phục hoàn toàn điểm yếu về đuôi xe ở thế hệ cũ. Mẫu xe mới cũng sẽ sở hữu thiết kế mặt đồng hồ, tem xe, màu sơn bắt mắt đi cùng tính năng định vị tìm xe tùy nhiên vẫn chưa đề cập đến việc trang bị hệ thống ABS.

Về sức mạnh, Winner mới có thể vẫn sử dụng động cơ phun xăng điện tử PGM – FI, 150 phân khối, DOHC, 4 kỳ, xi lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, cho công suất cực đại 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút, đi cùng hộp số 6 cấp.

Theo: 24h

popup

Số lượng:

Tổng tiền: