Làm chao đảo giới chơi XE côn tay…Mẫu côn tay 150cc HONDA gây nhức nhới với màn lột xác HOÀN HẢO .

Ho Kim Hau 09/07/2018 0 nhận xét

Honda Sonic 150R là mẫu xe hyper-underbone ở hạng 150cc của Honda Indonesia sản xuất, được nhập về Việt Nam thông qua các cửa hãng phân phối xe máy tư nhân. Lối thiết kế thể thao đậm chất lịch lãm dòng xe này đang dần chiếm lấy trái tim người yêu xe trong vài năm trở lại đây.

Sonic 150 do su pha cach tao bao trong phan khuc 150cc
Sonic 150 độ sự phá cách táo bạo trong phân khúc 150cc


Sonic 150 do su pha cach tao bao trong phan khuc 150cc - 3
Khoác cho mình phong cách Repsol mang đậm dấu ấn MotoGP và cũng là đặc trưng riêng của Honda. Phiên bản này được cho là đắt tiền nhất trong những màu sắc của dòng Sonic 150R này.

Sonic 150 do su pha cach tao bao trong phan khuc 150cc - 4
Phần ghi đông được bắt thêm trợ lực Sachs tháo xe Ducati kẹp cổ có nhiệm vụ giúp đầu xe ổn định hơn khi chạy tốc độ cao – nhìn có vẻ đơn giản nhưng bộ pat CNC của nó phải canh chỉnh rất tỉ mỉ vì sai số nhỏ cũng có thể làm đầu xe không quẹo được hết thì lại vô cùng nguy hiểm. Trang trí cho ghi đông dàn ốc Proti xanh tăng tính màu sắc cho xe.

Sonic 150 do su pha cach tao bao trong phan khuc 150cc - 5
Trang bị cùm công tắc TFX nhỏ gọn mini hơn ngoài ngoại hình khác lạ món đồ này còn có nút bấm đề khác người – Tuy nhiên do kích thước nhỏ tạo nên lợi thế khoảng trống trên ghi đông giúp chủ xe có thể trang bị thêm cùm tăng tốc Domino 2 dây đi kèm cùng pat kẹp dây ga CNC nhiệm vụ cùm này giúp rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba lẹ hơn.

Sonic 150 do su pha cach tao bao trong phan khuc 150cc - 6
Nếu các bạn đang lo dọn như cùm công tắc nói trên sẽ bị thiếu nút cho các chức năng khác trên xe thì cùm công tắc Honeywell sẽ giải quyết được vấn đề này bởi cấu tạo của nó khá nhiều nút bao gổm cả đề máy passing sẵn trên đó vô cùng tiện lợi.

Sonic 150 do su pha cach tao bao trong phan khuc 150cc - 7
Ngoài ánh sáng chính của xe ra thì chủ nhân của nó còn trang bị một đèn led L4 trợ sáng kế bên – hỗ trợ ánh sáng cực tốt trong những cung đường đêm thiếu ánh sáng – Cùm côn Accossato Racing thương hiệu đồ chơi cao cấp có xuất xứ từ Ý được nhiều tay chơi ưa chuộng.

Sonic 150 do su pha cach tao bao trong phan khuc 150cc - 8
Cùm tay thắng cùng thương hiệu với tay côn tích hợp ổ chứa dầu liền nhìn vô cùng ấn tượng – dòng đồ chơi này có giá bán ngang với những mẫu Brembo RCS hiện nay nhưng không được ưa chuộng nhiều trên các chiếc xe kiểng bởi thương hiệu khá lạ it ai chịu chơi. Cũng như những mẫu cùm khác nhược điểm của cùm tay thắng và tay côn này là không có chân kính đi kèm.

Sonic 150 do su pha cach tao bao trong phan khuc 150cc - 9
Trang bị heo dầu Brembo logo lớn trước 2 pis đối xứng bắt vào vỏ phuộc thông qua một pat heo chạy bằng công nghệ phay CNC hiện đại – Lực phanh được cải thiện tốt hơn so với heo Nissin 1 pis theo xe. Trang trí xung quanh bằng hàng loạt ốc kiểu Proti điện phân nhiều màu sắc trang trí trên đĩa pat heo và cốt trước.

Sonic 150 do su pha cach tao bao trong phan khuc 150cc - 10
Xung quanh lốc máy cũng được trang bị nhiều chi tiếc ốc Proti – trang bị ốp lốc máy đồ chơi cùa Indo dành cho Winner và Sonic. Ống nước Samco thay thế cho ống giải nhiệt zin tạo điểm nhấn cho phần lốc máy nhàm chán của xe.

Sonic 150 do su pha cach tao bao trong phan khuc 150cc - 11
Heo dầu Brembo logo nhỏ phía sau được làm pas xoay đúng chiều phía trên – pat CNC 90 độ này có lợi thế có thể xoay lên xoay xuống rất tiện lợi tùy theo phong cách người chơi. Pat heo xoay lên hay xuống lực phanh không bị ảnh hường gì nhiều chỉ là cát đá bắn vào dễ trầy heo hơn mà thôi.

Sonic 150 do su pha cach tao bao trong phan khuc 150cc - 12
Ốp gắp Titan ngoài khả năng làm đẹp còn giúp tăng sên được chính xác hơn bởi nguyên bản không có thông số để đo chỉ canh bằng nấc trắng trong gắp rất khó nhìn và không thể làm tại nhà – đĩa tải CNC tăng độ bền và làm giảm trọng lượng cho xe độ thẩm mỹ cũng cao hơn nhưng giá thành của nó bằng 2 đĩa sắt thông thường nên còn khá it người chơi.​

Theo : VNmotor

popup

Số lượng:

Tổng tiền: