Liệu Yamaha Exciter 150 sắp bị khai tử khỏi thị trường Việt Nam?

Ho Kim Hau 26/07/2018 0 nhận xét

Yamaha Exciter 150 phiên bản đen nhám và phiên bản đặc biệt kỷ niệm 1 triệu xe của hãng sẽ ngừng sản xuất từ tháng 7/2018. 

 

Theo một số nguồn tin cho biết trong tháng 7 này, Yamaha Việt Nam sẽ dừng bán phiên bản Exciter 150 đen mờ/nhám và phiên bản giới hạn kỷ niệm 1 triệu xe với 2 màu sắc xanh đen và xanh xám và có thể sẽ cho ra mắt 1 phiên bản hoàn toàn mới để thay thế. Nhiều khả năng, mẫu xe mới này là mẫu xe Exciter với sự nâng cấp động cơ 155 phân khối. Tuy nhiên, chưa có bất cứ thông tin gì về phiên bản thay thế này.

Thông tin này có cơ sở khi một nguồn tin từ nhà máy Yamaha Việt Nam cho biết nhà máy này sẽ ngừng sản xuất mẫu xe Exciter 150 phiên bản đen mờ/nhám và phiên bản kỷ niệm 1 triệu xe.  

Exciter là mẫu xe côn tay cỡ nhỏ thành công nhất tại Việt Nam. Mẫu xe này từng được người chơi xe đặt cho các biệt danh như “vua đường phố”, “ông hoàng underbone”, “sát thủ tốc độ”… và là lựa chọn hàng đầu của giới phượt thủ. Những năm gần đây, Yamaha chỉ cho ra mắt các phiên bản Exciter 150 với thay đổi nhỏ nhằm tăng thêm nhu cầu màu sắc hay tem xe cho khách hàng. 

Tuy nhiên đứng trước quá nhiều đối thủ cạnh tranh gần đây như Honda Winner 150,… thị phần của chiếc xe này có phần giảm đi trong mắt người dùng vì các lỗi nhỏ của vẫn chưa được khắc phục của Exciter 150.

Như vậy, tại thị trường Việt Nam, Yamaha Exciter đang có tất cả 4 phiên bản màu sắc đang được bán với mức giá từ 45 – 48 triệu đồng.

Theo : Autobikes.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: