Lộ ảnh nóng Triumph Scrambler 1200 2019 sắp đi vào sản xuất

Ho Kim Hau 23/07/2018 0 nhận xét

Dự kiến sẽ được ra mắt thị trường vào năm sau, những thông tin đầy “khiêu khích” của Triumph Scrambler 1200 lại tiếp tục được hé lộ.  

Triumph Scrambler 1200 là dòng xe đặc biệt quan trọng đối với thương hiệu mô tô Anh Quốc, bởi nó sẽ cạnh tranh trực tiếp với chiếc Scrambler 1100 của Ducati hiện đang được thương hiệu Ý “phô diễn” rầm rộ khắp thế giới  

Dựa theo hình ảnh mới nhất, Triumph Scrambler 1200 được trang bị cặp ống xả đôi dạng pô vắt đậm chất scrambler với miếng cách nhiệt bảo vệ chân người lái.  

So với phiên bản hé lộ đầu năm nay, theo ảnh chụp mới nhất chúng ta có thể thấy Triumph đã trang bị thêm cho Scrambler 1200 dè chắn bùn trước ôm sát bánh trước kiểu roadster. Một chi tiết khá bất ngờ bởi có lẽ Triumph Scrambler 1200 nên sở hữu một bộ dè cao phong cách motocross.

Các chi tiết còn lại không có gì thay đổi. Trong đó nổi bật nhất vẫn là bộ gắp sau hợp kim nhôm siêu bự kết hợp với cặp thụt đôi thủy lực có hành trình dài cho thấy Triumph Scrambler 1200 mới sẽ có khả năng offroad ấn tượng.  

Bên cạnh đó, dựa vào hình ảnh ta có thể thấy yên xe của Triumph Scrambler 1200 thuộc dạng mỏng chứ không dày như mẫu Triumph Street Scrambler 900 hiện đang trong dòng sản phẩm bày bán của thương hiệu mô tô Anh Quốc. Bên cạnh đó, phần tay xách bàng hợp kim chắc chắn bao ngoài yên xe có vẻ như sẽ là một phần của bộ giá đỡ hành lý đi kèm sau khi Triumph Scrambler 1200 chính thức được bán ra.  

Theo ảnh chụp mới nhất, Triumph Scrambler 1200 vẫn trang bị bộ lốp vân dạng dualsport nhưng theo nhiều ý kiến chuyên môn, dự kiến mẫu xe này sẽ có phiên bản cao cấp hơn với cặp lốp gai địa hình hơn.  

Ngoài ra, cặp phuộc trước cũng được trang bị thêm bộ chắn cát bảo vệ và phanh Brembo. Phuộc trước tuy không còn là cặp phuộc ngược vàng óng ánh Ohlins như ảnh chụp đầu năm nay nhưng chi tiết này tiếp tục khẳng định giả thuyết Triumph Scrambler 1200 sẽ có phiên bản cao cấp hơn như dòng xe modern classic kiểu dáng cafe racer Thruxton phiên bản tiêu chuẩn và bản R xịn hơn.

Được biết, Triumph Scrambler 1200 sẽ sở hữu khối động cơ xi-lanh đôi dung tích 1.200cc, chung nền tảng với các mẫu xe hiện hữu như Bonneville T120, Bonneville Bobber và Bonneville Speedmaster, Thruxton R. Tuy nhiên, để xe có khả năng offroad hơn, khối động cơ trên Scrambler 1200 sẽ được điều chỉnh để có mô-men xoắn vượt trội hơn.  

Như vậy, mẫu Triumph Scrambler 1200 đã tới vào giai đoạn cuối cùng sẵn sàng cho việc sản xuất thương mại. Dự kiến, xe sẽ được giới thiệu tại triển lãm danh giá EICMA diễn ra vào tháng 11 tới đây và phân phối ra thị trường trong năm 2019.  

Theo : Tinxe

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: