Loạt tin đồn về Yamaha Exciter 2019 sở hửu động cơ 19 mã lực

Ho Kim Hau 12/06/2018 0 nhận xét

Gần đây, một số lời đồn đoán cùng hình ảnh về chiếc Yamaha Exciter 155 2019 sẽ ra mắt với khối động cơ mạnh mẽ hơn cùng ngoại hình thể thao bắt mắt.

Mới đây, trên trang Youtube của Mich Motocycle – một trang thông tin xe thường cung cấp những thông tin khá chính xác về các mẫu xe mới đã cho thông tin về chiếc Exciter 155 hoàn toàn mới của Yamaha. Nếu thực sự phiên bản  này được ra mắt thì mẫu Exciter sẽ được trang bị khối động cơ với dung tích xi lanh 155 phân khối, SOHC và hộp số sẽ được phát triển lên 6 cấp như các đối thủ với mức công suất lên đến 19 mã lực.

Mẫu xe côn tay dáng Underbone Yamaha Exciter thế hệ mới có thể được nâng cấp động cơ lên 155 phân khối với trang bị công nghệ mới sẽ là đối thủ đáng gờm với Honda Winner trong phân khúc underbone côn tay trong thời gian tới.

 

Sau khi chiếc xe nổi tiếng Yamaha Exciter 150 được ra mắt tại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2014, gần đây rộ lên tin đồn Yamaha sẽ tiếp tục làm việc nhằm hoàn thiện mẫu xe Yamaha Exciter bằng cách trang bị động cơ 155cc hoàn toàn mới với công nghệ van hút xả biến thiên tương tự như chiếc xe ga mới ra mắt Yamaha NVX 155.

Nhìn gần vào những chiếc Exciter 155 được đồn đoán này, bạn sẽ  thấy phong cách thiết mang hơi hướng của của NXV 155 với dàn đầu cục mịch và mạnh mẽ hơn. Mẫu xe mới này nhiều khả năng sẽ được tích hợp khối động cơ của Yamaha R15 mới với sức mạnh có thể lên đến 19 mã lực

Song song với việc nâng cấp khối động cơ, chiếc Exciter mới còn được kì vọng sẽ thay đổi hoàn toàn thiết kế dàn đèn với bộ Full LED, đồng hồ LCD hiện đại hơn cùng bộ cốp xe lớn và tem xe thể thao hơn.

Dòng Yamaha Exciter đã được nằm trong lịch trình nâng cấp của hãng này và thậm chí có thể còn tích hợp công nghệ Slipper Clutch. Các ví dụ điển hình như R15 và Fz155i đã sở hữu Slipper Clutch, sắp tới sẽ là Exciter và TFX150.

Một số thông tin cho biết Yamaha Exciter 155 sẽ bắt đầu được sản xuất trong năm 2018 này.

Hy vọng chiếc Yamaha Exciter 155 2019 này sẽ thực sự được Yamaha chú tâm phát triển và cho ra đời chiếc xe hoàn hảo, thể thao và mạnh mẽ hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Nguồn: Tinxe.vn 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: