Một vòng phản ứng của cư dân mạng về Exciter 2019 sau khi trình làng

Ho Kim Hau 06/08/2018 0 nhận xét

Người tỏ ra phấn khích, người lại thấy thất vọng về mẫu xe côn tay mới 2019 Yamaha Exciter được tung hô là siêu phẩm vừa mới ra mắt.

Vậy là những mong đợi, khao khát của người hâm mộ dòng xe vua côn tay Yamaha Exciter đã chính thức có câu trả lời khi 2019 Yamaha Exciter được trình làng. Không ít người đã vô cùng thích thú và bày tỏ trên các trang mạng xã hội rằng sẽ “gom lúa” để mua.

Ý kiến trái chiều của dân mạng về 2019 Yamaha Exciter.

Quan sát đèn pha LED cùng với mặt đồng đồng hồ điện tử LCD, một số dân mạng còn thốt lên rằng không nhận ra đây là Exciter nữa. Bởi cách thiết kế đồng hồ như vậy Exciter mới đã gợi nhắc lại phong cách siêu xe huyền thoại R1.

Phản ứng của dân mạng khi 2019 Yamaha Exciter trình làng - 2

Nhiều ý kiến tập trung chú ý vào cụm đồng hồ LCD của 2019 Exciter.

Không phủ nhận 2019 Yamaha Exciter có một loạt tính năng mới, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Tuy nhiên, trái với cảm giác phấn khích, một số người khác lại cho rằng Exciter mới thực sự làm họ thấy “thất vọng”.

Phản ứng của dân mạng khi 2019 Yamaha Exciter trình làng - 3

Nhiều người tỏ ra thất vọng.

Có ý kiến cho rằng cụm đồng hồ LCD là bước thụt lùi về thiết kế với hình thang như vậy thì không khác gì cách thiết kế đồng hồ của xe năm 2000. Nếu như tính năng định vị trên khóa xe được đánh giá cao thì ngược lại có dân mạng còn nói “quả đồng hồ thật là không mê được”.

 

Phản ứng của dân mạng khi 2019 Yamaha Exciter trình làng - 4

 

2019 Yamaha Exciter chắc chắn vẫn là đề tài nóng trong làng xe.

Trong khi đó luồng ý kiến khác vẫn thấy nuối tiếc giá mà 2019 Yamaha Exciter không phải loại phân khối 150cc mà 155cc thì sẽ hay hơn. Chưa kể họ cũng trông mong rằng 2019 Yamaha Exciter có những cải tiến về phuộc xe cũng như trang bị thêm ABS nhưng không được thỏa mãn.

Dù có những ý kiến trài nhiều, có những ý kiến vẫn tin rằng 2019 Yamaha Exciter sẽ có sức hút riêng. Có thể bây giờ nhiều người chê nhưng rồi 2019 Yamaha Exciter có thể vẫn sẽ hiện diện “đầy ngoài đường”.

Theo : 24h

popup

Số lượng:

Tổng tiền: