Mục sở thị moto điện Harkey-Davidson Limewire

Ho Kim Hau 06/09/2018 0 nhận xét

Mẫu mô tô điện LiveWire của Harley-Davidson đang được trưng bày lần đầu tiên tại lễ kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 115 của thương hiệu tại Milwaukee.

Harley-Davidson đã thực hiện sự đột phá trong lĩnh vực xe hai bánh chạy điện. Kể từ năm 2014, thương hiệu này đã cho ra mắt dự án với tên gọi Project LiveWire, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về mẫu xe này. Mẫu mô tô điện LiveWire trưng bày tại Milwaukee lần này là một sự tiến hóa đáng kể so với những gì chúng ta từng nhìn thấy vào năm 2014.

Harley-Davidson xác nhận rằng mô hình này sẽ là bệ phóng cho một dòng xe điện mới của Harley. Mô hình mới dự kiến ​​sẽ đến vào năm 2022.


LiveWire điện hoàn toàn mới sẽ được lắp ráp tại York, Pennsylvania, và đưa ra thị trường vào năm 2019. Xe sẽ có sẵn trong ba biến thể màu sắc cho thị trường Mỹ: một màu đen bóng, một màu vàng mờ, và màu cam như hình ảnh trong video trong bài viết này.

Harley-Davidson LiveWire sẽ hoạt động bằng một mô-tơ điện với công suất 74 mã lực và momen xoắn cực đại 70 Nm. Xe có trọng lượng khoảng 163 kg và có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 4 giây và đạt vận tốc tối đa 148 km/h. Khối pin được trang bị cho xe có khả năng giúp xe hoạt động trong phạm vi 95 km.

Theo : 24h

popup

Số lượng:

Tổng tiền: