Ngắm bản độ Triumph T100 chất như nước cất

Ho Kim Hau 02/10/2018 0 nhận xét

Triumph T100 đã lột xác từ một mẫu xe cổ điển thành một chiếc xế đến từ tương lai, mạnh mẽ, phi thường có thể chinh phục được tất cả mọi con đường.

Đây đang là thời điểm mà nền kinh tế thế giới đang trở nên hưng thịnh và sôi động nhất trong thế kỷ 21, với hàng triệu triệu sản phẩm công nghệ cao được tạo ra mỗi ngày. Trung Quốc, là một mảnh đất có bề dày lịch sử, với nền văn hóa lâu đời và có Nho giáo là hệ thống tri thức đang phát triển ra thế giới mạnh mẽ.

Triumph T100 Power Street

Sự đan xen giữa giá trị hiện đại và cổ điển của xã hội nước này này còn được thổi ngay cả vào làng xe máy. Nhiều người vẫn theo đuổi cách thiết kế độ xe dựa vào triết lý tân cổ điển vừa có nét hoài cổ vừa có nét hiện đại của tương lai. Mới đây, Mandrill Garage ở Bắc Kinh đã chuyển thể chiếc xe Triumph T100 truyền thống theo hướng nay để mang một âm hưởng xe đua như phim khoa học viễn tưởng, có tên là Power Street.

Cặp đèn sương mù vàng

Đội độ xe từ xưởng độ này đã dành ra nửa năm đầu tiên, làm việc không ngừng nghỉ để tìm ra bản phác thảo thực sự và kế hoạch cho việc tiến hành đóng xe vào thời gian sau đó. Luo Hao tại xưởng độ cho biết, bây giờ rất nhiều người thích độ xe của mình. Trong đó, một số người muốn tạo các mẫu xe hiện đại sang sạng hoài cổ. Nhưng riêng Luo Hao thì thích tạo các chiếc xe cổ điển thành các sản phẩm có hiệu suất và thiết kế tương lai hơn.

Khung phụ sau được thay thế.

Vì lý do này, Luo Hao đã chọn 2014 Triumph T100 làm sản phẩm nền của mình, bởi Triumph T100 có phong cách cổ điển thể hiện từ vành bánh, ống xả của xe. Qua bàn tay các thợ độ, chiếc xe đã có thiết kế đồ họa mới, bình xăng vẫn giữ lại nhưng các phần thân xe đã có cuộc đại tu với rất nhiều công nghệ và vật liệu hiện đại.


Mặt trước xe có một diện mạo 3D độc đáo lấy cảm hứng từ các mẫu xe tham gia giải đua Pikes Peak. Tấm ốp làm bằng sợi carbon với hốc thông khí hướng thẳng tới động cơ.

Ngắm bản độ Triumph T100 chinh phục từ “cao tốc tới địa ngục” - 6

Sẵn sàng chinh phục mọi cung đường.

Ở bên dưới đầu xe là cặp đèn sương mù cho ánh sáng vàng, kết hợp với đèn pha LED đem lại tầm nhìn hoàn hảo trong mọi điều kiện thời tiết. Nhưng điểm thay đổi lớn nhất chính là khung phụ phía sau xe đã được bỏ sang một bên và cũng không có cánh tay đòn.

Ngắm bản độ Triumph T100 chinh phục từ “cao tốc tới địa ngục” - 7

Nhiều thiết bị trên xe mang hơi thở công nghệ hiện đại.

Các thành phần thay thế đều được thiết kế và lên mô hình trong CAD trước khi khung phụ thay thế được làm từ sợi carbon và hợp kim. Kết cấu khối đã hỗ trợ phần phía sau của khung chính. Trong khi đó yên ngồi đơn được bọc bằng da cùng cụm đèn đuôi độc đáo được hợp nhất làm một. Nước sơn với màu đen hòa nhịp với màu sợi carbon rất tự nhiên, và có điểm các xọc vàng cùng lô-gô vàng nhìn rất bắt mắt.

Ngắm bản độ Triumph T100 chinh phục từ “cao tốc tới địa ngục” - 8

Đồng hồ kỹ thuật số.

Các tính năng và phía sau xe được làm mới lại, vay mượn một cánh tay trục bên từ Ducati 1098 với bộ giảm xóc Gears Racing. Cả bánh trước và sau xe đều được trang bị loại vành Ducati màu vàng và phuộc trước xe loại Showa vốn có trong các xe thể thao nổi tiếng của Ý. Nhưng để phù hợp với khung Triumph, đội độ đã phải chỉnh sửa thanh ba. Phanh xe được trang bị loại phanh Brembo, thanh tay lái Easton EXP, giúp lái xe có dáng ngồi thẳng đứng.

Ngắm bản độ Triumph T100 chinh phục từ “cao tốc tới địa ngục” - 9

Yên ngồi bọc da.

Động cơ xe loại hai xi-lanh song song với dung tích 865cc, nhưng ống xả crôm tiêu chuẩn được thay thế bằng loại titan đóng tay. Tất cả đều lấy cảm hứng từ cách sắp xếp 2 trong 1 như xe GP, đem lại trọng lượng nhẹ hơn 4 kg mà nhìn đẹp hơn.

Ngắm bản độ Triumph T100 chinh phục từ “cao tốc tới địa ngục” - 10

Nhiều bộ bộ được bọc sợi carbon.

Hệ thống dây điện được bố trí lại. Nhìn tổng thể xe có chất lượng cao, với đồng hồ kỹ thuật số từ Motogadget. Thanh ba và xi-nhan gắn trên phuộc xe được kết nối bởi hệ thống điện tử của Motogadget. Tất cả giúp chiếc xe nhìn hiện đại hơn.

Ngắm bản độ Triumph T100 chinh phục từ “cao tốc tới địa ngục” - 11

Đèn pha độc lạ.

Một sản phẩm hầm hố như Triumph T100 Power Street được nhiều người có phong cách mạnh mẽ rất yêu thích. Chiếc xe còn được tung hô có khả năng chinh phục mọi cung đường “Highway to hell” (từ cao tốc tới địa ngục).

Theo : 24h

popup

Số lượng:

Tổng tiền: