Những điểm mới tại Vietnam AutoExpo 2019

Ho Kim Hau 15/06/2019 0 nhận xét

Triển lãm xe máy VietNam AutoExpo 2019 đang diễn ra sôi động tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với những mới bất ngờ..

Khác với Vietnam AutoExpo 2018, triển lãm xe Vietnam AutoExpo 2019 diễn ra với những điểm mới hơn. Tuy số lượng các hãng xe cũng như các mẫu trưng bày không được đa dạng so với triển lãm năm trước, nhưng năm nay các hãng xe đã thể hiện sự tập trung nhằm làm nổi bật các điểm nhấn.

Chân dài tạo dáng bên Harley Davidson

Ấn tượng chính là các hãng xe môtô nổi tiếng như Harley-Davidson, Triumph, đây cũng là hai hãng xe chủ lực tham gia đợt triển lãm lần này tại Việt Nam, đã trưng bày các mẫu xe môtô hàng khủng. Theo quan sát các mẫu xe của Harley-Davidson tại triển lãm là những dòng xe mới 2019 và có giá rất đắt. Nổi bật nhất chính là chiếc Harley-Davidson Street Glide 2019 có giá suýt xoát 2 tỷ VNĐ.

Chân dài cùng mãnh hổ Triumph Tiger.

Trong khi các mẫu xe đến từ Triumph cũng có rất nhiều mẫu xe đắt. Giá bán niêm yết của nhiều mẫu xe thuộc dòng Triumph thường rơi vào tầm trên dưới 500 triệu VNĐ. Trong đó có bộ đôi chiếc Triumph Tiger có giá trên 700 triệu VNĐ.

Royal Enfield tham gia với một số mẫu xe tầm trung.

Cùng góp mặt với hai thương hiệu xe “hàng khủng” còn có Royal Enfield với nhiều mẫu mã đẹp mắt và giá bán mềm hơn.

Đặc biệt với sự tham gia lần đầu của VinFast.

Một điểm mới đáng chú ý nữa, Vietnam AutoExpo 2019 lần này có sự góp mặt của một thương hiệu xe đến từ Việt Nam – Vinfast – với các mẫu xe tay ga điện rất đẹp mắt. Đó cũng chính là nét chấm phá riêng mà AutoExpo 2019 lần này tạo ra sự khác biệt so với lần trước.

Theo: 24h

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: