Những mẫu xe dự kiến ra mắt nữa cuối năm 2019 từ nhà Yamaha: Hot nhất Exciter 155

Ho Kim Hau 02/08/2019 0 nhận xét

Yamaha sẽ ra mắt một số mẫu xe mới trong nửa cuối năm 2019, nhằm cạnh tranh doanh số với các đối thủ khác.

Honda gần đây khuấy đảo thị trường xe máy với hai mẫu xe mới bao gồm Honda Genio và Honda ADV150, thậm chí trong những tháng còn lại vào năm 2019, thương hiệu này còn có kế hoạch ra mắt thêm 2 sản phẩm mới tiếp theo. Và lần này tới lượt Yamaha, liệu thương hiệu này sẽ chuẩn bị ra mắt các sản phẩm mới nào trong nửa năm cuối của năm 2019? Cùng chúng tôi thử điểm danh những mẫu xe này.

Yamaha Exciter 155

Thời gian gần đây, thông tin về mẫu Exciter 155 hoàn toàn mới được giới mộ xe lan truyền trên khắp các diễn đàn về mô tô. Đỉnh điểm sau khi đối thủ đồng hương của họ là Honda đã tung ra mẫu Winner X hoàn toàn mới hồi giữa tháng 7 vừa qua, nên những thông tin về việc Yamaha có tung ra con bài chiến lược mang tên Exciter 155 hay không đang trở thành mối quan tâm nhất với các tín đồ xe côn tay tại Việt Nam.

Những mẫu xe sẽ được Yamaha ra mắt nửa cuối 2019: Exciter 155 quá "HOT" - 1

Hình ảnh kết xuất đồ họa được cho là của Exciter 155

Với những hình ảnh rò rỉ gần đây được cho là của Exciter 155 thì nhiều khả năng thiết kế kiểu dáng như người tiền nhiệm. Mặc dù vậy các bộ phận như đèn pha, mặt nạ cùng khóa smart key có những thay đổi hẳn. Hốc hút gió ở phía trước xe càng làm tăng thêm vẻ thể thao mạnh mẽ của Exciter 155.

Đèn pha LED hai tầng, thân hình nam tính cùng đuôi vuốt nhọn lên được cho là càng tạo thế phong cách xe dành cho phái mạnh của Exciter 155. Trong khi cụm đồng hồ xe với mặt đồng hồ điện tử có vẻ vô cùng hiện đại.

Những mẫu xe sẽ được Yamaha ra mắt nửa cuối 2019: Exciter 155 quá "HOT" - 2

Cụm đồng hồ trên Yamaha Exciter 155

Một trong những mối quan tâm lớn nhất là "trái tim" của Exciter 155 liệu có sử dụng động cơ công nghệ VVA hay không? Đây là công nghệ mà nhiều khách hàng mong đợi nó sẽ đến trên phiên bản Exciter 150 2019, nhưng điều đó đã không xảy ra. Hy vọng, nếu Yamaha Exciter 155 ra mắt nó sẽ mang công nghệ VVA.

Yamaha Nmax bản nâng cấp

 

Những mẫu xe sẽ được Yamaha ra mắt nửa cuối 2019: Exciter 155 quá "HOT" - 3

 

Trên thực tế, mẫu xe tay ga cỡ lớn Yamaha Nmax là một trong những xương sống trụ cột doanh số của Yamaha. Việc ra mắt bản Nmax nâng cấp chỉ là vấn đề thời gian, sự xuất hiện của nó đã rõ ràng thông qua hình ảnh bằng sáng chế đã bị rò rỉ đầu tiên trước đây.

Bản nâng cấp Nmax này được cho là sẽ sở hữu một thiết kế mới tươi mới hơn và cũng có thể có các tính năng mới tiên tiến hơn so với các đối thủ.

Yamaha MT25 bản nâng cấp

Những mẫu xe sẽ được Yamaha ra mắt nửa cuối 2019: Exciter 155 quá "HOT" - 5

Tương tự như Yamaha Nmax bản nâng cấp, naked bike Yamaha MT25 cũng nhận được bản nâng cấp mới trong nửa cuối năm 2019. Mẫu xe này đã được bắt gặp thử nghiệm trên đường phố. 

Yamaha Mio nâng cấp

Những mẫu xe sẽ được Yamaha ra mắt nửa cuối 2019: Exciter 155 quá "HOT" - 6

Dòng Yamaha Mio cũng sẽ nhận được một tính năng mới hoặc cập nhật thiết kế, bởi vì vòng đời của bản hiện tại đã hơn 3 năm nên năm 2019 sẽ là thời gian tích hợp để nâng cấp sản phẩm.

Theo: 24h.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: