Nóng: Vinfast chốt giá xe điện từ 21 triệu

Ho Kim Hau 06/11/2018 0 nhận xét

Với mục tiêu để đại đa số người dùng dễ dàng tiếp cận được với dòng xe điện vừa cho ra mắt, VinFast sẽ thực hiện chính sách 3 không, bắt đầu bằng việc ưu đãi giá bán chỉ từ 21 triệu vào giai đoạn đầu.

Theo lịch trình, Vinfast sẽ chính thức mở bán xe ga điện Klara vào ngày 20/11 tới đây.

Ngược lại với e ngại về mức giá khá cao của dòng xe ga điện Klara, VinFast tiết lộ sẽ thực hiện chính sách 3 không để tạo điệu kiện cho đông đảo người dân tiếp cận, trải nghiệm sản phẩm với giá rất tốt so với các mẫu xe cùng phân khúc

Cụ thể ở giai đoạn đầu, Vinfast sẽ không tính chi phí khấu hao, chi phí tài chính cũng như lãi. Giá bán sẽ bằng đúng với giá thành sản phẩm + chi phí bán hàng. Cùng với mức ưu đãi đặc biệt lên đến gần 40% giá thành sản phẩm.

Theo đó, ở giai đoạn thứ nhất giá xe Klara sử dụng acquy Axit - chì sẽ có giá bán 21 triệu và phiên bản dùng pin Lithium-ion có giá 35 triệu, giai đoạn thứ 2 giá bán của hai phiên bản sẽ lần lượt là 25 triệu và 39,9 triệu.

Giá bán cao nhất sẽ ở giai đoạn thứ 3 tức khi việc chính sách 3 không đã chấm dứt. Theo đó, VinFast Klara sẽ có mức giá 34 triệu cho phiên bản ác-quy Axit- Chì và 57 triệu cho phiên bản Pin Lithium-Ion.

Tuy nhiên, ở mỗi giai đoạn số lượng xe bán ra sẽ có giới hạn và chưa rỏ số lượng là bao nhiêu, nhưng đây rõ ràng là tin vui cho những ai quan tâm đến dòng sản phẩm xe ga điện. Bởi ở mức giá 21 triệu, VinFast Klara tỏ ra khá hấp dẫn.

Theo: 24h.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: