Piaggio ấn định thời gian sản xuất dòng xe điện Vespa Elettrica

Ho Kim Hau 30/08/2018 0 nhận xét

Chiếc Scooter phiên bản động cơ điện thân thiện với môi trường được ấn định thời gian sản xuất từ tháng 9 và mở đặt hàng trực tuyến vào tháng 10 tới đây

Chiếc Scooter với phiên bản động cơ điện Vespa Elettrica đã được trưng bày nhiều lần tại các triển lãm xe máy lớn trên thế giới, Piaggio đã ấn định thời gian gian sản xuất phiên bản xe ga thân thiện với môi trường từ tháng 9 tới đây. Vespa Elettrica đã từng xuất hiện tại triển lãm Xe Máy Việt Nam 2017 được tổ chức tại Sài Gòn cách đây không lâu.

Xe được thiết kế theo kiểu dáng tổng thể của các dòng Vespa đương đại của Piaggio. Điểm khác biệt lớn nhất là thay vì sử dụng động cơ đốt trong chiếc Vespa Elettrica được trang bị động cơ điện công suất 4KW với mô-men xoắn 200Nm. Nguồn điện được cung cấp từ bộ pin sạc lithium-ion, với thời gian sạc trong 4 giờ. Tuổi thọ của Pin có thể đạt đến 40-70.000km vận hành 

Điểm khác biệt ở diện mạo của chiếc Vespa Elettrica so với các phiên bản sử dụng động cơ đốt trong là màu sơn phủ bạc chủ đạo cùng những đường trang trí khác màu quanh thân xe. Ngoài ra màu chỉ may yên xe có thể tự chọn

Xe sử dụng màn hình điện tử có kích thước 4,3 inch, hiển thị toàn bộ các thông tin liên quan đến hiệu năng vận hành của xe như tốc độ, mức pin, quãng đường. Ngoài ra Vespa Elettrica còn có thể kết nối với điện thoại bằng Bluetooth và có cổng sạc điện riêng cho các thiết bị cầm tay.

Piaggio cài sẵn cho xe 2 chế độ lái ECO và Power, lựa chọn thông qua nút bấm. Ở chế độ lái ECO, tốc độ giới hạn ở mức 30 km/h, trong khi chế độ Power sẽ khai thác toàn bộ công suất của động cơ. 

Vespa Elettrica còn có phiên bản đặc biệt với khả năng vận hành liên tục 200 km cho một lần sạc điện. Phiên bản đặc biệt trang bị thêm một máy phát điện chạy xăng, giúp xe tăng thêm 150 km vận hành, trong khi bộ pin tiêu chuẩn chỉ đủ dùng cho 50 km. 

Vespa Elettrica sẽ có mặt tại các showroom ở Mỹ, châu Âu và một số nơi khác từ đầu năm sau. Khách hàng tại những thị trường bán sớm có thể đặt hàng trực tuyến từ tháng 10.

Theo : 24h

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: