Piaggio Liberty bản đặc biệt sắp bán tại Việt Nam lộ diện

Ho Kim Hau 27/06/2018 0 nhận xét

Hai phiên bản đặc biệt của dòng xe tay ga Piaggio Liberty chuẩn bị ra mắt thị trường Việt Nam tạo điểm khác biệt từ bộ tem Italy cùng hai lựa chọn màu đen-trắng.

Lo dien Piaggio Liberty ban dac biet sap ban tai Viet Nam hinh anh 1

Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2010, cho đến nay Piaggio Liberty đã có những thay đổi từ thiết kế cho đến hệ thống động cơ như; động cơ 3 van với hệ thống phun xăng điện tử, trang bị phanh ABS, thêm màu sơn… Và trong năm 2018 này, một phiên bản đậm chất “Italy” sẽ được trình làng.

Lo dien Piaggio Liberty ban dac biet sap ban tai Viet Nam hinh anh 2

Điểm nhấn đặc biệt ở phiên bản này đến từ bộ tem Italy ở phần đầu xe và thân xe. Ý tưởng về bộ tem Italy đã từng được Piaggio sử dụng trên mẫu Liberty ra mắt vào năm 2018. Trong khi đó việc sử dụng màu sơn đen – trắng mới đây đã được Piaggio áp dụng trên phiên bản đặc biệt của chiếc Piaggio Medley 2018.

Lo dien Piaggio Liberty ban dac biet sap ban tai Viet Nam hinh anh 3

Bên cạnh việc trang bị bộ tem Italy, thiết kế của Piaggio Liberty phiên bản đặc biệt này không có quá nhiều khác biệt. Phần đầu xe tạo điểm nhấn từ hệ thống chiếu sáng công nghệ LED cùng đã chi tiết mạ chrome.

Lo dien Piaggio Liberty ban dac biet sap ban tai Viet Nam hinh anh 4

Phần đuôi xe khá hiện đại với cụm đèn hậu được vuốt nhọn. Cụm đèn hậu cũng được mạ chrome khá bắt mắt.

Lo dien Piaggio Liberty ban dac biet sap ban tai Viet Nam hinh anh 5

Piaggio Liberty phiên bản đặc biệt sử dụng cụm đồng hồ đo tích hợp màn hình LCD. Đồng hồ điện tử điều khiển bằng nút bấm bên phải tay lái, nằm cạnh nút bấm khởi động, cung cấp đầy đủ thông tin về trạng thái xe.

Lo dien Piaggio Liberty ban dac biet sap ban tai Viet Nam hinh anh 6

Mặc dù thông tin về mẫu xe này vẫn chưa được công bố nhưng rất có thể, Piaggio Liberty phiên bản đặc biệt vẫn sử dụng hệ thống động cơ xy-lanh đơn ba van phối khí với trục cam đơn trên năm máy (hai van hút, một van xả) i-get (Italian Green Experience Technology) làm mát bằng không khí và phun xăng điện tử.

Lo dien Piaggio Liberty ban dac biet sap ban tai Viet Nam hinh anh 7

Xe được trang bị bánh xe với kích thước 14 inch và 16 inch tích hợp hệ thống phanh ABS kết hợp một đĩa trước 240 mm và phanh tang trống sau.  Hệ thống động cơ i-get mới có dung tích 125 cc, sản sinh công suất 7.6 kW tại 7.600 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 10.2 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Lo dien Piaggio Liberty ban dac biet sap ban tai Viet Nam hinh anh 8

Hiện giá bán của 2 phiên bản đặc biệt này vẫn chưa được Piaggio công bố. Dòng xe này đang có 3 phiên bản gồm: Liberty 125 ABS giá 57,5 triệu đồng, Liberty S 125 ABS giá 58,5 triệu đồng và Liberty SE U23 VN giá 57,5 triệu đồng.

 

Nguồn : Zing News 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: