Piaggio Liberty One chính thức ra mắt giá cực mềm

Ho Kim Hau 01/06/2019 0 nhận xét

Với phiên bản giá rẻ mới, Liberty One sẽ chính thức cạnh tranh trực tiếp với dòng xe SH mode từ nhà Honda

Mới đây, Piaggio Việt Nam đã bổ sung vào bộ sưu tập của dòng xe Liberty của mình mẫu Liberty One 125, đưa tổng số các phiên bản Piaggio Liberty trên thị trường hiện nay lên 4 loại khác nhau.

So với các phiên bản đang được phân phối trên thị trường thì Liberty One không có thay đổi về ngôn ngữ thiết kế lẫn động cơ. Tuy nhiên, mẫu xe này được áp dụng bộ tem mới, không được trang bị hệ thống ABS và mức giá thấp hơn từ 8.6 triệu đồng so với các phiên bản còn lại.

Liberty One có tem thiết kế độc đáo và cá tính được lấy cảm hứng từ đường nét góc cạnh của hình học không gian và những khối hình zig zag trong thiết kế kiến trúc hiện đại, kết hợp cùng họa tiết nghệ thuật đương đại thời trang đường phố của giới trẻ hiện đại. Tem mới chạy dọc thân xe và yếm trước nhằm tạo cái nhìn mới mẻ và trẻ trung. 

Về động cơ, Liberty One sử dụng động cơ tương tự thế hệ Liberty iGet đã được Piaggio phát triển từ năm 2017. Động cơ iGet 125cc là động cơ xy lanh đơn với những linh kiện cơ khí và điện tử hoàn toàn mới.

- Trục khuỷu  với quán tính tăng 24% giúp giảm độ rung đáng kể và tăng độ mượt mà khi vận hành

- Bộ đề khởi động giúp giảm tiếng ồn khi đề 70%

- Bộ ốp động cơ giúp giảm tiếng ồn khi xe chạy

- Bầu lọc gió với bộ lọc giấy giúp tăng hiệu suất và giảm tiếng ồn hút gió

- Cảm biến khí áp được tích hợp trong động cơ giúp chế hòa khí hoạt động hiệu quả hơn

Ống xả nhỏ gọn, giúp giảm tiếng ồn và có thanh sắc dễ nghe hơn, giúp bộ truyền động vận hành êm ái nhưng vẫn đảm bảo tiếng động cơ khỏe và dễ chịu. Ngoài ra, một cánh tay đòn kim loại nối liền ống xả - động cơ - giảm xóc, làm tăng độ cứng của cả hệ thống, đảm bảo cho việc lái xe chính xác và an toàn tuyệt đối. Piaggio cho biết động cơ iGet trên Liberty có công suất cực đại lớn hơn 10% và lượng tiêu thụ nhiên liệu giảm 16% so với động cơ trang bị trên thế hệ cũ.

Liberty One iGet 125cc có mặt tại các đại lý phía Bắc từ ngày 29/5/2019 và sẽ có mặt tại các đại lý phía nam từ ngày 4/6/2019.

Ngoài ra Piaggio Việt nam sẽ chạy Chương trình hỗ trợ tài chính – cụ thể khi khách hàng mua Liberty One sẽ chỉ phải trả trước 50% giá trị xe (tương đương 24.500.000VND) và khoản vay với mức lãi suất 0% với thời hạn 12 tháng (hàng tháng trả 2.042.000 VND x 12 tháng). 

Giá các phiên bản Piaggio Liberty có mặt trên thị trường hiện nay:

Phiên bản Giá niêm yết (gồm VAT) Các tùy chọn màu sắc
Piaggio Liberty One iGet 125 48,900,000 Trắng, đen
Piaggio Liberty 125 ABS tiêu chuẩn 57,500,000 Trắng, đen, ghi
Piaggio Liberty S 125 ABS 58,500,000 Ghi, đỏ
Piaggio Liberty phiên bản đặc biệt 58,500,000 Trắng, ghi

 

Theo : 24h

popup

Số lượng:

Tổng tiền: