Ra mắt Yamaha Fino Grande giá 30 triệu đồng, "hút" phái đẹp

Ho Kim Hau 20/08/2018 0 nhận xét

Yamaha tại Indonesia chính thức ra mắt màu màu Luxury Red mới cho chiếc Fino Grande.

Phó Giám đốc phụ trách Marketing cho Yamaha tại thị trường Indonesia cho biết, việc bổ sung một màu sắc mới trên Fino Grande để đáp ứng mong muốn lựa chọn màu sắc khác của người tiêu dùng. Sự lựa chọn của màu đỏ cũng tượng trưng cho sự sang trọng, quyến rũ, thanh lịch cho phái nữ.

Ra mắt Yamaha Fino Grande giá 30 triệu đồng, "hút" phái đẹp - 1

Fino Grande thanh lịch, quyến rũ trong sắc đỏ sang trọng mới

Về các tính năng, động cơ của đối thủ cạnh tranh với Honda Scoopy sở hữu một hệ thống dừng & khởi động Start & Stop (SSS) có chức năng tiết kiệm nhiên liệu. Tính năng SSS cho phép động cơ tự động tắt khi động cơ dừng quá 5 giây, nhờ đó xe có mức tiêu thụ nhiên liệu trở nên tối ưu hơn.

Ngoài ra, sự thoải mái của chiếc xe máy này cũng được mang lại nhờ lốp xe rộng và không săm. Công nghệ BlueCore cũng được gắn cho Yamaha Fino Grande, giúp chiếc xe này có hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu.

Ra mắt Yamaha Fino Grande giá 30 triệu đồng, "hút" phái đẹp - 2

Động cơ xe sở hữu một hệ thống Start & Stop (SSS) giúp tiết kiệm nhiên liệu

Ngoài hệ thống Start & Stop (SSS), Fino Grande còn có đèn pha LED và hệ thống khóa nâng cao (AKS). Tính năng này cũng được trang bị trên các sản phẩm khác của Yamaha, như Mio M3, Soul GT và Aerox 150 S.

Xe vẫn giữ nguyên thông số kỹ thuật như bản tiêu chuẩn. Cung cấp sức mạnh cho Yamaha Fino mới là động cơ SOHC phân khối 125 cc, đi kèm với công nghệ Blue Core không chỉ tăng thêm sức mạnh với công suất tối đa 9,52 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9,6 Nm. Sức mạnh này được truyền tới bánh xe qua bộ hộp số tự động V-belt.

Để sở hữu xe Fino Grande với màu mới này, khách hàng sẽ phải chi mức giá 18,9 triệu Rupiah (tương đương 30 triệu đồng).

Theo : 24h

popup

Số lượng:

Tổng tiền: