Sau 8 năm miệt mài bạn tôi vẫn đi SH, còn tôi đi ô tô

Vinh 04/05/2018 0 nhận xét

Nhiều cụ bảo “Có điên mới bỏ hơn 100tr đi mua sh cũ , đập hộp em mới cho sướng” . Nhưng riêng với mình đó gọi là “sự trả thù quá khứ”.

Nhớ hồi 2010 (tức là sau khi khởi nghiệp được 2 năm) mạnh dạn lắm mới dám tự thưởng cho mình 1 chiếc Exciter phục vụ công việc và đi học , phần tiền còn lại mình đầu tư vào mở rộng cửa hàng và nhập thêm hàng.

Ngược lại Thằng bạn thì mang toàn bộ tiền bố mẹ cho và tích cóp mua luôn SH mới cứng cựa.

Thú thực ngày ấy nhìn nó lúc nào cũng óng nuột SH mới cóng, quần áo đẹp,bạn gái toàn các em xinh, chân dài thay đổi đến chóng mặt nhìn mà thèm và ngưỡng mộ kinh khủng.

Khởi nghiệp 1 mình nên khá vất vả cái gì cũng tới tay , từ việc chọn sản phẩm, chụp ảnh, viết content, set Ads , trực tiếp làm cho khách ( vì khách tới cửa hàng cũng chỉ an tâm khi mình làm).

1 ngày bắt đầu làm việc từ 9h cho tới 1h sáng hôm sau khi đơn đặt hàng hoàn tất. Trộm vía kinh doanh cũng gặp thời lại được khách hàng ủng hộ nên mình cũng tích cóp được 1 khoản và quyết định sẽ đầu tư sang mảng xe hơi.

Mọi thứ lại được bắt đầu từ con số 0 tròn xoe, lân la học hỏi những người có kinh nghiệm , tích luỹ cho mình những kiến thức nhiều nhất về xe .Nhưng đúng là k có con đường nào trải hoa hồng cả làm bị Lỗ và bị lừa các kiểu nhiều lúc muốn bỏ cuộc quay về công việc cũ cho nhàn đầu.

Và bây giờ sau 8 năm nhìn lại nó vẫn đi chiếc SH đó vẫn phong cách quen thuộc: óng uột , nước hoa, quần áo hàng hiệu ,chưa lấy vợ và chuẩn bị mua xe oto.

Còn mình thì thay đổi hoàn toàn đã có xe oto riêng cũng quần âu áo sơ mi, thắt cà vạt như ai.Hàng ngày thong dong lái xe oto đi làm mưa không tới mặt, nắng không tới đầu.

Đang thiu thiu ngủ nghĩ về ngày xưa gian khó thì đàm gọi :

“Đón khách ngõ 110 Trần Duy Hưng, ngõ 110 Trần Duy Hưng tài xế nhận khách”.

Vội vàng khép lại mơ ước thành ông chủ to đạp ga thục mạng vì biết khách ở Trân Duy Hưng thường hay bo cho tài xế

Đấy buôn xe thời buổi bão giá như thế này mà đen mở mắt ra hãng tụt cả lít thì cũng đi lái xe sớm các cụ ạ

Ps: Cuối tuần chúc các cụ vui vẻ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: