Sói đen Honda CBR750 từ Bắc Âu

Ho Kim Hau 03/10/2018 0 nhận xét

Mẫu độ Cafe Race mang đặc trưng riêng của cơ sở Hookie như màu sắc tối giản đối lập, hiệu suất cao. Xe được trang bị nhiều linh kiện từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới

Hookie Co là một trong những lò độ nổi tiếng trong thời điểm hiện tại. Mẫu độ mới nhất là chiếc Honda CB750 K7 đời 1978, đã chứng minh cho sự tiến bộ của xưởng

Nico, chủ xưởng độ cho hay: " Dự án trên đã bị trì hoãn trong một thời gian dài. Chiếc K7 được chọn vì 2 lý do: Thứ nhất, vị khách muốn có một chiếc xe được sản xuất trong năm sinh của bản thân. Thứ hai chiếc K7 là dòng xe SOHC cuối cùng được đánh giá cao nhất"

Những yếu tố trên đã góp phần biến mẫu độ trở nên độc nhất tại Châu Âu. Ngoài ra mong muốn của khách hàng là màu sơn đen phủ kết hợp ánh kim từ crôm, sự tối giản và hiệu suất cao... phù hợp hoàn toàn với phong cách Hookie 

Mẫu độ được đặt tên Woft theo truyền thống của Hookie. Khối động cơ được nâng dung tích lên 830cc. Không khí cùng nhiên liệu được cung cấp bằng bình xăng con Keihin PD46, trang bị kèm lóc gió trụ và bơm phụ.

Các bu-lông lốc máy cũng được sơn đen để đối lập với phần nền bạc của cánh tản nhiệt. Hệ thống xã cũng đi theo phong cách này với bộ cổ kết cấu 4-1 cùng lon pô Spark màu Inox. Phuộc trước loại up-side-down lấy từ chiếc Suzuki GSX-R trong khi phía sau là phụ tùng của YSS.

Mẫu độ được trang bị cặp vành nhôm Sun Remo kết hợp với may ơ Cognito Moto phía trước trong khi đằng sau vẫn là vành nguyên bản. Bộ phanh đùm phía sau đã được đại tu. Thắng đĩa trước được nâng cấp bằng phụ tùng của Nissin và xylanh Accossato.

Triết lý của Hookies là sản phẩm sau phải chất lượng và hoàn thiện hơn sản phẩm tiền nhiệm. Vì vậy phần đuôi tuy vẫn giữ tuy vẫn mang phong cách cũ nhưng đã được thay đổi để khác biệt hơn.

Khu vực điều khiển được tạo thành từ nhiều linh kiện của Motogadget như công tắc, đồng hồ, đèn xi nhan và chìa khóa thông minh. Ghi đông dạng clip on đi cùng bọc tay lái Biltwell. Chiếu sáng phía trước là đèn pha công suất lớn loại LED của TruckLite.

Sâu bên trong là hệ thống điện đã được sắp xếp gọn lại. Ắc quy loại lithium được đặt ở vị trí gắp sau. Mẫu độ trang bị hệ thống bluetooth Motogadget m.unit Blue và bộ phận đánh lửa điện tử nâng cấp.

Cụm đuôi là nơi để cacte nhớt bằng nhôm và dải LED đèn hậu. Khung phụ đã được cắt gọt tạo phong cách cafe racer. Hookie đã làm thủ công bình xăng với thiết kế phần khuyết 2 bên giúp người lái kẹp chặt đầu gối vào đó khi chạy. Nắp bình xăng mang thiết kế tương tự chi tiết ở cacte nhớt.

Nghệ nhân Adrian Flor đã chọn sơn đen bóng cho nó để đối lập với màu xám nhôm từ những chi tiết xung quanh. Trong lễ hội Wildays ở Italy, Wolf đã được nhiều người đón nhận. Chiếc xe đã giúp xưởng độ Hookie khẳng định vị trí riêng trong làng môtô tại châu Âu.

Ảnh: BIKE EXIF - Nguồn: Zing News

popup

Số lượng:

Tổng tiền: