Thanh niên độ hẳn gắp sau CBR600RR cho Honda wave

Ho Kim Hau 17/06/2018 0 nhận xét

Đi Honda Wave nhưng lại cuồng phân khối lớn….Thanh niên độ hẳn gắp sau CBR600RR

Honda Wave 125i tại Thái LĐIan là lớp xe cùng cấp với Honda Future ở Việt Nam. Dòng xe số của Honda sản xuất tại Thái Lan này có ưu điểm là động cơ 4 thì dung tích 125cc, có công nghệ phun nhiên liệu điện tử tối tân PGM-Fi cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu hơn rất nhiều.

Wave 125i độ dàn chân CBR 650 đầy cơ bắp là lịch lãm

Chiếc xe được giữ nguyên dàn áo và tổng thể dàn đầu để vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của xe khi xuất xưởng. Người chủ xe chỉ phóng to dàn chân lên một cách cực đại phong cách này thương hay thấy ở những chiếc Exciter hay Winner nhưng hôm nay là trên con Wave ở đất Thái

Phần dè zin được thay thế bằng dè chế mũ mô phỏng theo mẫu PKL giúp xe trong phá cách hơn rất nhiều. Phần chảng ba to lớn hơn rất nhiều để lắp vừa mâm Cbr 650 đi kèm cặp đĩa theo mâm và cặp heo dầu Brembo Billet đối xứng nhìn khá hầm hố.

Nhìn bánh trước có vẻ đơn giản hơn đôi chút nhưng khi nhùn dàn chân sau ta sẽ thấy nó vô cùng phức tạp với sự hy sinh bỏ hết lườn dưới của xe cắt hàn sườn để lắp vừa phuộc PKL cho vòng 3 của xe cao hơn.

Gắp sau thì sẽ được cắt mài 2 bên để gắn vào khung sườn và tiện thêm 1 2 cục canh CNC để sao cho mâm và gắp phải thật sự nằm ngay giữa nếu không xe chạy sẽ bị sàn một bên rất nguy hiểm cho người điều khiển.

Dù nhìn đã rất hầm hố nhưng xe cũng chỉ đang trong thời gian hoàn thành bằng chứng là chưa có dây sên heo dầu sau chưa được lắp, cũng như sự đau đầu của chủ xe khi không biết treo biển số nới nào. Qua bản độ này ta có thể thấy để mang một dàn chân PKL đem qua xe nhỏ không hề đơn giản rất nhiều vấn đề cần giải quyết để chiếc xe vận hành ổn định.​

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: