Thoát xác Exciter độ kiểng bá đạo với mâm CNC

Ho Kim Hau 11/09/2018 0 nhận xét

Nói về những bản độ dành cho Exciter 150 thì không thể nào kể hết được, mỗi một tác phẩm đều là những tâm tư, đam mê mà các biker gửi gắm tất cả vào trong đó, dẫn chứng như chiếc Exciter 150 độ kiểng bên dưới đây mà ta không thể bỏ lỡ.

 

Exciter 150 độ chất chơi với mâm CNC đi giảm xóc sau siêu giá trị.

Qua tổng thể chiến mã Exciter khoát cho mình bộ áo Y15ZR mang phong cách Malay với gam màu đỏ bạc được phối hài hòa. Bên cạnh đó là loạt đồ chơi được gác mạnh tay ở dàn chân. Cùng đi vào chi tiết từng món đồ chơi được diện lên xe 

Đầu tiên là cùm Brembo đi kèm với bình dầu Bonamici đã được kết hợp cùng tay CRG có cấu tạo từ Carbon Fiber, siêu nhẹ và cứng với núm chỉnh được thiết kế theo kiểu đầu đạn mang lại sự tinh tế và thẩm mỹ. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bao tay Spider đi kèm gù CNC đến từ thương hiệu Takegawa.

Đồng hồ zin đã được thay thế bằng đồng hồ Koso Uma dành cho Exciter 150, có thể thấy thiết kế như zin được gắn không chế cháo gì, tuy nhiên nó lại chứa nhiều tính năng hiện đại mà đồng hồ zin không có được.

Dàn chân là điểm nhấn mạnh mẽ nhất mà con chiến mã này có được, dàn mâm đã được thay thế bằng mâm CNC có thiết kế chữ Y đậm chất thể thao cosgias trị cực cao vào khoảng 20 triệu đồng. Hệ thống phanh cũng được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo Billet, để gắn hoàn chỉnh mẫu heo này lên xe bắt buộc phải gia công pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cực cao, tất cả các chi tiết cố định đều được dùng ốc Proti.

Hệ thống phanh sau cũng được trau chuốt với heo Brembo 1 pis đi kèm dây dầu đồ chơi, không chỉ làm kiểng, heo Brembo 1 pis thường gắn trên những dòng xe PKL, việc trang bị sẽ giúp phanh dễ kiểm soát, ổn định & dứt khoát hơn.

Xe được  trang bị phuộc Nitron bình dầu rời, đây là mẫu phuộc có giá trị cao, có đẳng cấp xứng tầm quốc tế. Việc sở hữu em nó còn là ao ước của nhiều anh em chơi xe. Với gam màu xanh Nitron đặc trưng ở lò xo, ngoài yếu tố thẩm mỹ nó còn cải thiện mạnh mẽ độ nhún êm ái trong mọi địa hình.

Để độ bám đường tối ưu hơn thì việc thay thế lốp zin là điều hợp lí, chủ xe đã chọn lựa lốp Michelin.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: