Tiểu DUCATI tốc biến thành Moto GP đẹp NGẤT NGÂY của DÂN CHƠI Việt !

Ho Kim Hau 11/06/2018 0 nhận xét

Dù xuất hiện chưa lâu ở thị trường Đông Nam Á , nhưng dòng xe mang tên GPX Demon 150 GR đã trở nên gần gũi với cộng đồng chơi xe qua những màn lột xác đầy ấn tượng , nói chính xác hơn là các bản độ . Không dài dòng , chúng ta cùng xem qua chiếc GPX Demon 150 độ siêu chất bên dưới đây nhé !

 

Lộ ảnh GPX Demon 150 GR độ tựa như xe đua moto GP.

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy sự đẳng cấp,thể thao với bộ tem đấu mang phong xe đua trong moto GP được phối hài hoài với nhau trên nền màu đỏ. Phía trước đã được chủ xe độ lại chắn gió với thiết kế độc đáo, việc núp gió sẽ tốt hơn so với chắn gió zin, 2 phía tay lái được trang bị bao tay Rizoma, như hình ta sẽ thấy cùm tay thắng đồ chơi với bình dầu rời óng ánh sắc vàng cực đẹp.

Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa thắng bản to đi kèm heo Racing boy, không chỉ hướng đến độ kiểng mà khi trang bị những món đồ chơi như thế này sẽ ổn định hệ thống phanh hơn khi xử lí các tình huống khẩn cấp .

Tương tự như bánh lái trước, hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với heo Racing boy. Bên cạnh đó ta sẽ thấy sự hầm hố, thể thao với phần đuôi được loại bỏ dè sau & vuốt cao lên không khác gì những chiếc xe đua trong moto GP, để tạo sự chú ý mạnh cho người xem cũng như mang lại âm thanh tê tái & uy lực thì chủ xe cũng không ngần ngại trang bị cho mình ống xả độ được bao phủ bằng sợi Carbon giúp giải nhiệt tốt & bền bỉ theo thời gian.

Đọ dáng cùng người anh em của mình, các bạn thấy bản độ trênnhư thế nào, hãy để lại cảm xúc của mình bên dưới đây nhé! 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: