Trộm xe máy lấy tền trả nợ cá độ bóng đá

Ho Kim Hau 29/06/2018 0 nhận xét

Sau khi thua cá độ bóng đá là 65 triệu đồng, Phong đã đi ăn trộm được 3 xe máy với giá trị gần 100 triệu đồng để trả nợ.


Ngày 29/6, nguồn tin từ Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, hiện đang tạm giữ hình sự Phan Trung Phong (SN 1994, trú xã Cư Suê, huyện Cư M’gar) đề điều tra về hành vi: trộm cắp 3 chiếc xe máy của người dân.

Theo thông tin ban đầu, trong mùa World Cuup 2018, Phong có tham gia cá độ bóng đá qua mạng Internet dưới hình thức thắng thua bằng tiền. Mặc dù chỉ mới tham gia cá độ 2 trận nhưng số tiền thua cược là 65 triệu đồng.

Bị chủ cái nhiều lần đến đòi nợ, do không có tiền trả nên Phong đã nảy sinh ý định đi trộm cắp xe máy. Với nhiều thủ đoạn tinh vi, chỉ trong 3 ngày Phong đã lên TP Buôn Ma Thuột lấy cắp 3 chiếc xe máy của người dân.

Tuy nhiên, khi chưa kịp tiêu thụ thì Phong đã bị đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột bắt giữ. Sau khi định giá, 3 chiếc xe máy tang vật Phong trộm cắp có tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Theo: Báo mới 

Mùa world cup tình trạng trộm cắp xe lại diễn ra mạnh hơn thường ngày nên chúng ta cần có những phương án chống trộm cắp xe hiệu quả  đầu tiên là việc bảo vệ chiếc xe của mình bằng các thiết bị trống trộm, khóa thông minh hay thiết bị định vị xe máy.

Trung tâm sửa chửa, phân phối phụ tùng xe máy ThaiVinhMotor

Sửa chửa xe máy- Sửa xe máy lưu động - Đà Nẵng

Phân phối các loại khóa chống trộm, khóa thông minh, thiết bị định vị xe máy 

Địa chỉ: 99-97-86 Hoàng diệu- Hải châu - Đà Nẵng

Hotline: 0935.333.110 - 19007000

popup

Số lượng:

Tổng tiền: