Vua côn tay Yamaha Exciter 150 2019 ra phiên bản mới cực chất

Ho Kim Hau 19/04/2019 0 nhận xét

Yamaha Exciter 150 vừa cho ra mắt phiên bản mới tại thị trường Việt Nam với nhưng thay đổi mới vô cùng chất đi kèm với giá bán hấp dẫn.

Yamaha Việt Nam vừa qua đã đưa vào thị trường Việt Nam mẫu tay ga bình dân Freego nhầm tăng tính cạnh tranh trong bối cảnh nhiều mẫu xe đến từ Yamaha đang có giá bán thấp hơn cả giá đề xuất

Yamaha Exciter phiên bản xanh - Bình minh.

Yamaha luôn nắm rỏ lợi thế của mình trong phân khúc xe côn tay, đặc biệt với mẫu Yamaha Exciter 150 luôn được gọi là ông vua côn tay trong thị trường xe 2 bánh Việt.

Yamaha Exciter phiên bản Đen - Hoàng Hôn.

Vào ngày 17/4 vừa qua, Yamaha chính thức giới thiệu phiên bản đặc biệt dành cho Yamha Exciter 150 2019, với khẩu hiệu "chất của phố" để kích thích sự tò mò của người hâm mộ trước khi chuyển dần vào hè.

Phần mặt trước với thiết kế vô cùng ấn tượng.

Thực tế, hai phiên bản giớ hạn của mẫu Exciter 150 2019 được lấy cảm hứng từ hai thời điểm biểu tượng của một ngày là Bình minh và Hoàng Hôn. Điều này được phản ánh bởi hai màu sắc: Sắc xanh độc đáo và Sắc đen cá tính.

Khối động cơ 150cc mạnh mẽ.

Đi vào chi tiết, phiên bản đen được tô điểm với các gam màu hòa trộn độc đáo. Phần chữ X với tông đỏ nổi bật, kết hợp với phần chỉ khâu trên yên xe và viền bánh xe cũng mang sắc đỏ nổi bật trên nền đen của tổng thể xe giống như những ánh nắng cuối ngày khi hoàng hôn dần buông xuống.

Đối ngược hoàn toàn với đó là phiên bản màu xanh tượng trưng cho bình mình khi những tia nắng vàng được thể hiện trên nền chữ X kết hợp cùng phần viền bánh xe và yên xe nổi bật trên nền xanh trắng tươi mát như nước biển xãnh tươi mát.

Vớ hình ảnh gợi mở càng làm cho những người vốn dĩ đã hâm mộ dòng xe Exciter càng trở nên phấn khích hơn. Không chỉ dừng lại bởi thiết kế mới, Exciter 150 bản giới hạn vẫn được tiếp tục kế thừa những tính năng vượt trội của mẫu xe, với khối động cơ 150cc hệ thống bơm xăng điện tử giúp xe có khả năng vận hành vượt trội, tăng tốc bứt phá nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Hiện nay phiên bản giới hạn mới này đang có giá bán niêm yết 47,99 triệu đồng, tương đương với bản Doxou, bản kỉ niệm 20 năm và bản Movistar.

Theo: 24h

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: