Winner 150 độ nhẹ nhàng với dàn đồ chơi công nghệ hiện đại.

Ho Kim Hau 27/06/2018 0 nhận xét

Chiếc Winner 150 độ trong bài thuộc sở hữu của một biker Việt Nam đã trở nên đẳng cấp hơn khi được nâng cấp một số đồ chơi xe máy công nghệ hiện đại. Mời bạn đọc cùng ThaiVinhMotor khám phá chiếc Winner 150 độ nhẹ nhàng mà chất lượng này.

Dòng xe côn tay Honda Winner 150 ngày càng khẳng định được giá trị của bản thân khi được nhiều dân chơi xe trong nước yêu thích và lựa chọn để tạo nên những bản độ xe chất lượng. Con xe Winner 150 độ trong bài là một ví dụ điển hình, chỉ với sự thay đổi nhẹ nhàng nhưng chiếc xe độ đã trở thành nguồn cảm hứng mới lạ cho các biker Việt có thêm ý tượng tuyệt vời cho dòng xe côn tay này.

Chiếc xế nổ Winner 150 độ vẫn giữ nguyên phần ngoại hình so với nguyên bản. Với những chi tiết thay mới trên xe, nhìn tổng thể chúng ta có thể đoán được chiếc xe độ này được chủ xe dọn lại với mục đích so kè tốc độ là chính chứ không phải dạng dọn kiểng như các mẫu xe độ đẹp thường thấy.

Chiếc Winner 150 độ trong bài được nâng cấp thêm trợ lực Ohlins kẹp sườn hành trình 120mm giúp đầu chiếc xe độ trở nên ổn định hơn khi xe chạy với tốc độ cao. 

Ngoài ra, chiếc xe còn được bổ sung hai đồng hồ Aracer iMode GEN III đi kèm cùng đồng hồ aRacer DG1 Multi-function đùng để đo số Volt, nhiệt đổ cổ pô, nhiệt độ két nước, áp suất xe khi khởi động,… Bên cạnh đó, chiếc Winner 150 độ còn có đồng hồ OLED hiển thị Full chức năng 100%. 

Dàn chân trước của xe đã được loại bỏ mâm zin, thay thế vào đó là mâm Daytona tuy nhẹ nhàng về khối lượng nhưng cực chất và hầm hố về giá trị. Đi kèm với mâm là đĩa LS lòng đĩa lõm được khá nhiều dòng xe Honda hiện nay ưa chuộng. 

Cổ pô Titanium của chiếc xe Winner 150 độ được kết hợp cùng bộ pô STG đem lại hơi thở mạnh mẽ đầy uy lực, giúp chiếc xế nổ chỉ cần đậu kế bên nẹt pô đôi đã đủ làm mất hồn đối thủ đang muốn so kè tốc độ rồi khỏi cần chạy.

Thêm một điểm đặc biệt trên chiếc Winner 150 độ này có thể đề cập đến là phẩn biển số 888.88 cực kỳ đẳng cấp, đủ nói lên độ giàu có chất chơi của chủ nhân chiếc xe này. 

Nguồn : Tổng hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền: