Xe tay ga Honda Aviator 2018 giá rẻ lên kệ, Yamaha Fascino "lo lắng"

Ho Kim Hau 28/07/2018 0 nhận xét

Honda Aviator 2018 tiếp tục hướng tới những khách hàng nữ giới với giá bán lẻ hết sức hấp dẫn.

Honda đã ra mắt phiên bản mới của Aviator tại thị trường Ấn Độ. Honda Aviator 2018 sẽ bán lẻ với giá 55.157 Rupee (18,6 triệu đồng) cho phiên bản tiêu chuẩn. Xe có sẵn trong 3 biến thể - tiêu chuẩn, phanh trống hợp kim và phanh đĩa hợp kim.

Chiếc xe tay ga mới đã được trang bị đèn pha LED tương tự mô hình Activa 5G mới và Honda Dio. Các bổ sung khác trên 2018 Honda Aviator bao gồm một khóa tích hợp bốn trong một, một công tắc mở ghế, một hộc đựng đồ phía trước, đèn vị trí LED và một bộ giảm thanh kim loại.

Xe tay ga Honda Aviator 2018 giá rẻ lên kệ, Yamaha Fascino "lo lắng" - 1

Honda Aviator 2018

Nhận xét về mô hình Aviator 2018, Yadvinder Singh Guleria, Phó Chủ tịch cấp cao Bán hàng và Tiếp thị Honda tại Ấn Độ cho biết: “Honda đang dẫn đầu thị trường xe tay ga tại thị trường đông dân số thứ hai thế giới như Ấn Độ, Bây giờ chúng tôi đã bổ sung thêm các tính năng hấp dẫn và sự thuận tiện mới, phiên bản 2018 của Aviator thời trang đã sẵn sàng để mang lại sự thoải mái cho khách hàng”.

Honda cũng đã giới thiệu một tùy chọn màu sắc mới cho Aviator 2018 - Pearl Spartan Red - sẽ được bán cùng với các tùy chọn màu hiện có gồm Pearl Igneous Black, Matte Selene Silver Metallic và Pearl Amazing White.

Xe tay ga Honda Aviator 2018 giá rẻ lên kệ, Yamaha Fascino "lo lắng" - 2

Giá bán lẻ đề xuất của Aviator 2018 chỉ khoảng 18,6 triệu đồng

Ngoài những bản cập nhật mỹ phẩm này, không có thay đổi nào khác được thực hiện cho xe tay ga Aviator mới. Chiếc xe tay ga được trang bị động cơ 109 cc tương tự trên mô hình tiền nhiệm. Động cơ xi-lanh đơn, làm mát bằng không khí, tạo ra công suất 8 mã lực và mô-men xoắn 9 Nm. Hệ thống treo bao gồm phuộc lồng phía trước và giảm xóc monoshock ở phía sau. 

Đối thủ cạnh tranh chính của xe là mô hình TVS Jupiter Classic và Yamaha Fascino. Ngoài chiếc Aviator mới, Honda cũng chính thức ra mắt mẫu Honda Activa-i 2018 cách đây vài ngày. Activa-i cũng là một chiếc xe tay ga kiểu dáng đẹp, nhắm tới đối tượng khách hàng nữ giới.

Theo : 24h

popup

Số lượng:

Tổng tiền: