Yamaha cho ra mắt bộ phụ kiện dành riêng cho Yamaha MT-15

Ho Kim Hau 20/03/2019 0 nhận xét

Thực tế. mẫu xe Yamaha MT-15 đã được thiết kế hoàn hảo từng chi tiết, hoàn thiện tính năng và hiệu suất. Tuy nhiên nếu bạn ưa thích sự nổi bật và khác biệt, danh sách các món phụ kiện dưới đây sẽ làm hài lòng bạn.

Vẫn như thường lệ, Yamaha luôn cung cấp đầy đủ các món phụ kiện cho các sản phẩm mới của họ. Vậy tất nhiên MT-15 cũng được Yamaha Indonesia cung cấp riêng 20 mẫu phụ kiện.

Giá đỡ biển số được thiết kế mỏng hơn, ngắn hơn và sắc nét hơn so với phiên bản tiêu chuẩn, giúp MT-15 trở nên thể thao hơn khi nhìn từ phía sau.

Chắn bùn trước làm bằng carbon nhẹ và được thiết kế khí động học hơn. Chắn bùn sau giúp ngăn nước, bụi bẩn văng vào thân xe được làm bằng carbon tăng độ bền và trở nên thể thao hơn. Cặp ốp đầu xe tăng cường ấn tượng mạnh mẽ đặc trưng cho tích cách của dòng MT series. Các mẫu pô đều đến từ nhà Sakura bao gồm các tùy chọn: Sakura Carbon, Sakura Slash, Sakura GP Solid và Daytona GP Taper DB Killer.

Bên cạnh đó, MT-15 còn được cung cấp các phụ kiện khác như phuộc sau Ohlins, gù chống đổ, bảo vệ lốc máy, pad bình xăng được in hoa văn carbon và logo Yamaha trắng thu hút sự chú ý, tấm chắn bình xăng bảo vệ bình xăng khỏi ma sát. Che két nước, kit hạ phuộc Daytona, Ốc CNC hỗ trợ pen nâng, đế chống cũng là những phụ kiện mà Yamaha MT-15 2019 có cơ hội nhận được.

Hiện mẫy MT -15 đang được doanh nghiệp tư nhân nhập về Việt với giá bán 79 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn, chưa bao gồm phụ kiện.

Theo: 24h

popup

Số lượng:

Tổng tiền: