Yamaha Exciter 155 VVA có thêm bản mới hoàn toàn, trang bị vô đối

Ho Kim Hau 11/06/2020 0 nhận xét

Bản thiết kế dựng trước về Yamaha Exciter 155 VVA Livery Monster Energy MotoGP vừa mới xuất hiện sở hữu nhiều trang bị cao cấp trội hơn hẳn các đối thủ cùng phân khúc.

Ngay sau vài ngày tung ra bản dựng trước về 3 màu của mẫu xe được cho là Yamaha Exciter 155 VVA, mới đây nhất Julaksendie design (JSD) lại tiếp tục tạo “cơn sốt” cho giới mộ điệu vua côn tay Exciter khi tung ra bản hình dung trước về phiên bản mới Yamaha MX King 155 VVA Livery Monster Energy MotoGP (MX King là tên gọi Exciter tại thị trường Indonesia).

NÓNG: Yamaha Exciter 155 VVA có thêm bản mới hoàn toàn, trang bị vô đối - 1

Yamaha MX King 155 VVA Livery Monster Energy MotoGP.

Phiên bản này được JSD phác họa lấy theo chủ đề xe đua mới nhất từ Monster Energy MotoGP. Xe có màu tổng thể là màu đen với các vệt xanh ở một số bộ phận. Tuy nhiên, do MX King không phải là mô tô thể thao nên màu xanh da trời không hiển thị rõ như trên bình xăng của mô tô đua mà chỉ xuất hiện vài vệt điểm tô tạo những nét chấm phá ấn tượng.

Lô-gô Monster được đặt ở vị trí trung tâm của cản xe với các xọc màu xanh đặc trưng của Yamaha. Một số lô-gô của các nhà tài trợ như Yamahalube, Eneos, Monster Energy và lô-gô mới nhất của động cơ mang công nghệ valve biến thiên là VVA cũng được hiển thị.

NÓNG: Yamaha Exciter 155 VVA có thêm bản mới hoàn toàn, trang bị vô đối - 2

Bản dựng về MX King 155 VVA trước đó của JSD.

Cùng với sự thay đổi về decal, JSD cũng thay đổi rất nhiều thành phần khác để hỗ trợ cho bản concept Exciter 155 VVA đua lần này. Nổi bật nhất chính là bộ vành đua OZ với màu sơn vàng, bộ phuộc treo trước loại đảo chiều USD, phanh Brembo và ống xả Arrow Exhaust.

Yên ngồi xe như bản concept cũng đã được chỉnh sửa nhẹ để tạo phong cách đua hơn. Cản sau xe cũng được thay thế với phần đuôi thể thao hơn. Để tạo diện mạo nhìn như một mẫu mô tô cỡ lớn, phần cánh tay trục được ốp vỏ nhìn to hơn hẳn theo kiểu của mô tô Yamaha R15.

NÓNG: Yamaha Exciter 155 VVA có thêm bản mới hoàn toàn, trang bị vô đối - 3

Bản màu xanh.

Khi nhìn tổng thể, thân mới của MX King 155 VVA phiên bản này nhìn thể thao hơn với vỏ yếm đa lớp và rộng hơn. Các thay đổi và chỉnh sửa đã giúp cho MX King 155 VVA phiên bản mới trở nên gần hơn với dòng mô tô đua.

NÓNG: Yamaha Exciter 155 VVA có thêm bản mới hoàn toàn, trang bị vô đối - 4

Bản màu đỏ.

Mặc dù đây chỉ là bản phác thảo của JSD nhưng cũng đang gây rất nhiều tò mò cho người hâm mộ. Hiện tại Yamaha vẫn chưa có thông tin chính thức về Yamaha Exciter 155 VVA. Tuy nhiên, sự đồn đoán có thể sẽ bồi thêm hi vọng và mong muốn của người hâm mộ về một mẫu xe khác biệt hơn hẳn Exciter 150.

Theo: http://danviet.vn/nong-yamaha-exciter-155-vva-co-them-ban-moi-hoan-toan-trang-bi-vo-doi-50202010614585947.htm

popup

Số lượng:

Tổng tiền: