YAMAHA NVX 155 : Phong thái nam tính, đậm chất thể thao

Ho Kim Hau 26/12/2018 0 nhận xét

 Với  thiết kế nam tính, đi cùng những trang bị hiện đại, và đặc biệt mức giá bán rất hấp dẫn dành cho các tay lái ưa phong cách thể thao. Yahama NVX sẽ là đối thủ trực tiếp với Honda AirBlade tại thị trường Việt Nam.

Mẫu xe ga mới Mio Aerox S (hay còn có tên gọi Yamaha NVX 155 tại thị trường Việt Nam) sở hữu thiết kế nam tính, đi cùng những trang bị hiện đại, và đặc biệt mức giá bán rất hấp dẫn dành cho các tay lái ưa phong cách thể thao, năng động. Nhờ đó, đây là một trong những mẫu xe tay ga cạnh tranh mạnh với đối thủ Honda Air Blade.

Soi đối thủ của Honda Air Blade: Phong thái nam tính, đậm chất thể thao - 1

Yamaha NVX 155 là một trong những đối thủ nặng ký của Honda Air Blade 

Yamaha NVX 155 sở hữu dáng vẻ hầm hố với dải đèn LED lớn, phong thái xe hoành tráng, phá vỡ đi những thông lệ xe nhỏ vốn thường thấy ở Đông Nam Á. Xe trang bị hệ thống tự ngắt động cơ tiên tiến của Yamaha. Khối động cơ 155 cc, công nghệ Blue Core vừa đảm bảo hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu của xe. Công nghệ giảm phát thải bằng cách tự động tắt động cơ khi không hoạt động trong 5 giây.

 

Soi đối thủ của Honda Air Blade: Phong thái nam tính, đậm chất thể thao - 2\

 

Yamaha NVX 155 sở hữu dáng vẻ hầm hố với dải đèn LED lớn

Yamaha NVX 155 cũng được đi kèm công nghệ chống bó cứng phanh ABS tiên tiến, van biến thiên VVA và hệ thống đánh lửa không cần chìa khóa. Cốp đựng đồ rất rộng rãi lên đến 25 lít, có thể để vừa cả mũ bảo hiểm trùm đầu. Yamaha NVX 155 có màu xanh mờ Matte Blue và trắng White. 

Với sản phẩm này Yamaha đang tiếp tục khẳng định là một hãng đi tiên phong trong việc đổi mới sản phẩm. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, Yamaha NVX 155 có giá bán đề xuất 46,24 triệu đồng cho bản phanh thường, 52,24 – 52,27 triệu đồng cho bản phanh ABS. Trong khi đó, đối thủ Honda Air Blade phiên bản kỷ niệm 10 năm có Smartkey đang có giá bán cao nhất ở mức 43,2-45,8 triệu đồng.

Theo: 24h.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: