BMW R1200R "lột xác" hung hãn dành cho đường đua

Vinh 16/05/2018 0 nhận xét

VTR Customs đã mang đến một cỗ máy cafe racer hoàn hảo nhất mọi thời đại.

Cỗ máy Veneno Blanco của VTR Customs sử dụng các bộ phận riêng biệt kết hợp với các đồ chơi mới làm cho chiếc xe trở thành một công trình đẳng cấp thế giới thực sự.

bmw r1200r "lot xac" hung han danh cho duong dua hinh anh 1

Câu chuyện về Veneno Blanco bắt đầu với một khách hàng đang sử dụng chiếc BMW R1200R. Vị khách hàng này đã yêu cầu VTR Customs BMW R1200R để cung cấp cho xe ngoại hình mới, phù hợp với những cuộc đua.

bmw r1200r "lot xac" hung han danh cho duong dua hinh anh 2

Người đứng đầu VTR Custom, Dani Weidmann, cho biết, “Chúng tôi bắt đầu phác thảoc chiếc Veneno Blanco, trọng lượng nhẹ với rất nhiều bộ phận carbon và với các thiết bị đua xe”.

bmw r1200r "lot xac" hung han danh cho duong dua hinh anh 3

Với ý tưởng mà VTR Customs muốn hướng tới, Dani Weidmann cần phải xác nhận với khách hàng rằng ngân sách thực sự không phải là một mối quan tâm, do đó, họ có làm mọi thứ cần thiết để đạt được mục tiêu.

bmw r1200r "lot xac" hung han danh cho duong dua hinh anh 4

Một trong những lời hứa của VTR Customs cho khách hàng là VTR Customs sẽ không sao chép hoặc tạo bản sao của xe tùy chỉnh khác. Mẫu xe sẽ là bản dựng độc đáo và sẽ không bao giờ được nhìn thấy ở bất cứ nơi nào khác.

bmw r1200r "lot xac" hung han danh cho duong dua hinh anh 5

VTR Customs đã thay thế phuộc trước của xe bằng phuộc thương hiệu Öhlins gắn kẹp Suter Racing. Nẹp phanh Brembo, đĩa phanh HC3 và bánh xe sợi carbon BST được bổ sung thêm.

bmw r1200r "lot xac" hung han danh cho duong dua hinh anh 6

Động cơ 170 mã lực được làm lại, điểm đáng chú ý của động cơ là việc bổ sung hệ thống NOS (viết tắt của Nitrous Oxide System) - hệ thống giúp động cơ tăng công suất hoạt động, khiến cho tốc độ xe tăng vọt. Buồng lái là một khu vực ít phức tạp hơn. Thanh tay lái gắn logo Veneno Blanco. Một cụm thiết bị kỹ thuật số, và một đánh lửa không chìa keyless là thiết bị tiêu chuẩn.

bmw r1200r "lot xac" hung han danh cho duong dua hinh anh 7

popup

Số lượng:

Tổng tiền: