Honda Việt Nam công bố giá các dòng xe mô tô "khủng"

Vinh 19/05/2018 0 nhận xét

- Honda Việt Nam vừa công bố giá các dòng xe mô tô, rẻ hơn so với giá bán trên thị trường thời điểm trước đây.

Ngày 18/5, cùng lúc với việc khai trương Honda Moto tại quận 3, TP Hồ Chí Minh, showroom chuyên về xe phân khối lớn đầu tiên, Honda Việt Nam cũng chính thức giới thiệu đến khách hàng Việt Nam hàng loạt các mẫu xe mô tô phân khối lớn được nhập khẩu từ Thái Lan và Nhật Bản.

Các xe này thuộc nhiều dòng sản phẩm như naked, super sport, cruiser, adventure và Touring với mức giá từ 172 triệu VNĐ đến 1,2 tỷ VNĐ. Trong số này, các xe nhập từ Thái Lan có giá bán thấp hơn đáng kể so với giá tại các cửa hàng không thuộc Honda Việt Nam hiện nay. Các xe nhập từ Nhật Bản có giá tương đương.

 

Lấy ví dụ, mẫu Rebel 500 có giá 180 triệu đồng, trong khi giá bán dòng xe này trên thị trường cuối năm 2017 là trên 200 triệu đồng. Một chiếc xe khác rất được quan tâm là mẫu adventure CB500X có giá 180 triệu, chỉ chênh vài triệu đồng so với giá bán của chính xe này ở Malaysia.

Giá bán các xe phân khối lớn do Honda Việt Nam phân phối.

Các mẫu mô tô nhập khẩu từ Thái Lan sẽ được bán từ ngày 18/5, trong khi các xe nhập từ Nhật Bản cũng được bán ngay nhưng lô hàng đầu tiên sẽ tới tay người mua trong tháng 6.

3909_Honda_motor.jpg
 
 

Uy Vũ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: