Thất bại sát nút của đội tuyển Argentina trước Pháp ở World Cup 2018 khiến một người hâm mộ không thể kiềm chế cảm xúc.

Vinh 01/07/2018 0 nhận xét

 

Một cổ động viên Argentina hôm qua thể hiện sự tức giận bằng cách ném TV đắt tiền từ căn hộ trên tầng hai ở thủ đô Buenos Aires xuống đất, ngay sau thất bại của đội tuyển Argentina trước Pháp trong lượt trận loại trực tiếp của World Cup 2018, theo Sun.

Trong video, cổ động viên này nâng chiếc TV trên đầu trong vài giây, trước khi ném nó xuống đường. Chiếc TV vỡ thành nhiều mảnh trên mặt đất, may mắn không làm ai bị thương.

Argentina có thời điểm dẫn trước Pháp 2-1 cho đến trước khi để lọt lưới ba bàn liên tiếp. Cầu thủ đóng vai trò người hùng bên phía Pháp là Kylian Mbappe, tác giả của hai bàn nâng tỷ số lên 3-2 và 4-2. Ở phút bù giờ thứ ba của hiệp hai, Messi có đường chuyền xa để Sergio Aguero bật cao đánh đầu vào góc gần, rút ngắn cách biệt xuống 3-4. Tuy nhiên, nỗ lực này vẫn không đủ để ngăn Pháp loại Argentina khỏi World Cup năm nay.

Sau trận đấu, phần lớn cổ động viên Argentina đều thể hiện sự đau buồn, trong khi một số người nóng giận tới mức ẩu đả lẫn nhau ngay trên sân vận động.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: