Xem World Cup 2018, Dự đoán kết quả cùng ThaiVinhMotor

Ho Kim Hau 13/06/2018 0 nhận xét

Dự đoán kết quả lượt trận thứ 1 : Bồ Đào Nha - Tây Ban Nha

World Cup 2018 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 14/6/2018 và kết thúc vào ngày 15/7/2018. 64 trận đấu sẽ diễn ra trên đất Nga hứa hẹn kịch tính, hấp dẫn và đầy bất ngờ.

Ở lượt trận thứ nhất trận đấu mang lại cảm giác hồi hộp nhất có lẽ là trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha diễn ra lúc 1h ngày 16/06 tới đây. Bởi muốn giành được danh hiệu vô địch tại World Cup 2018, Bồ Đào Nha cũng như Tây Ban Nha bắt buộc phải giành được ngôi đầu bảng B để tránh va chạm với các đội khá mạnh ở vòng 16  Chính vì vậy, có nhiều lý do để tin rằng đây là một trận đấu quyết liệt, không khoan nhượng giữa hai gã hàng xóm chẳng ưa gì nhau. 

Hãy cùng Thái Vinh tham gia dự đoán kết quả trận cầu kinh điển này qua Chương trình đồng hành World Cup 2018 cùng ThaiVinhMotor

Thể lệ tham gia:

1/ Like và share bài viết của Fanpage ThaiVinhMotor trên trang cá nhân.

2/ Truy cập vào website và click tham gia ngay.

3/ Điền đầy đủ thông tin theo form

Giải thưởng: Thành viên đoán đúng kết quả sẽ nhận được bộ sản phẩm dưới đây :  

1/ Mũ bảo hiểm cao cấp.
2/ Một bình nhớt nhập khẩu.
3/ Một đôi găng tay biker

Giải thưởng sẽ được trao cho người có câu trả lời đúng nhất và sớm nhất theo kết quả mỗi trận đấu. Mỗi người chơi có thể tham gia nhiều lần nhưng sẽ chỉ chọn 1 kết quả sau cùng để chấm giải và thời gian kết thúc dự đoán trước mỗi trận đấu 5 phút. Danh sách trúng thưởng sẽ được chốt sau mỗi trận đấu và sẽ được công bố trên fanpage của Thái Vinh Motor.

Hình ảnh giải thường 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: